MỘT GROUP NHO NHỎ, CÓ NHỮNG THỨ THẬT TO TO

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Group Content MKT Masters đến thời điểm này đã có gần 8000 thành viên, 1 tốc độ tăng thành viên là khá nhanh nếu nhìn chung so với các Group về Marketing Online, Digital Marketing hiện nay. Tuy nhiên, Group mới tròn 1 tuổi cái xuân xanh nên vẫn được xem là 1 Group nhỏ tuổi. Người ta nói: Nhỏ mà có võ. Tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều giá trị lớn.

  1. Những bài chia sẻ nhỏ với những giá trị thật là to

  Các bạn có thấy vậy không? Với tôi thì đó là chắc chắn rồi. Các bài viết của Group tuy đơn giản, súc tích nhưng các bạn thấy không, khi ta đọc, ta áp dụng nhiều khi bạn phải thốt lên rằng: Hay quá! Hóa ra có nhiều thứ tưởng chừng như quá đỗi bình thường vậy mà khi ta thực sự đào sâu, thực hành thì lại mang tới hiệu quả rất lớn. Các bạn cứ để ý đi, trong Group có rất nhiều bí kíp mà các bạn chỉ cần ôn luyện thật sâu, thật chắc thôi thì tin tôi đi chẳng mấy mà bạn trở thành chuyên gia đâu.

  2. Có một admin nho nhỏ với những kiến thức thật là to

  Chắc không cần phải nói nhiều, bạn cũng nghĩ ngay đến admin "tím lịm" Võ Ngọc Đông Phương đúng không ạ? Một chị cả có vóc dáng nhỏ nhắn, giọng nói cũng nhỏ nhẹ nữa, vậy mà trong chị có những kiến thức, kinh nghiệm thật là lớn. Các bài chia sẻ trong Group của chị không những cụ thể, thực tế mà lại không hề có chiêu trò. Cũng không hiểu tại sao, chị "đẻ" ra nhiều kiến thức, bí quyết hay như vậy để chia sẻ với những thành viên của Group.

  3. Có một đội người nhà nhỏ, với những công việc thiệt là to

  Đội người nhà được thành lập ra nhằm hỗ trợ, chuẩn bị tổ chức cho các hoạt động của Group. Với số lượng thành viên khá hạn chế và hoạt động phụ thuộc khá nhiều vào lịch sinh hoạt của mọi người nhưng không vì vậy mà các công việc lớn, nhỏ nào trong Group mà Đội Người Nhà không hỗ trợ được. Nhất là trong offline sinh nhật tròn 1 tuổi vừa rồi của Group. Các anh, chị thấy có nên cho đội người nhà 1 tràng pháo tay nữa không ạ?

  4. Có những con người tuổi nhỏ nhưng mong muốn học tập thật là to

  Nếu có một khảo sát về độ tuổi của các thành viên trong Group chắc hẳn độ tuổi nhiều nhất là từ 22-26. Hầu hết các thành viên trong Group đều là những người trẻ đầy đam mê nhiệt huyết với content MKT, MKT. Và cũng chính vì thấy mình nhỏ thiếu kinh nghiệm, thiếu kinh thức mà các thành viên rất chăm chỉ học hỏi và chia sẻ lẫn nhau (bạn có thể thấy trong các offline của Group). Mong muốn được học tập của các bạn ấy thật rất lớn, bỏ qua những cuộc vui, cuộc họp hay cả trở ngại về khoảng cách mà các bạn vẫn đều đặn tham gia offline mỗi tháng. Thả [​IMG]<3 cho các bạn.

  Nhân ngày sinh nhật thật là to, có những chia sẻ nhỏ thiệt nhỏ dành cho các bạn cùng chung ngôi nhà Content Marketing Master. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để gặp nhau, chia sẻ và học hỏi nhiều hơn nữa cùng xây dựng và phát triển Group to lớn hơn
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...