MỘT CHỮ TÂM BẰNG 3 CHỮ TÀI

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 7/11/17.

 1. TÂM và TÀI là đôi bạn thân. Bất kỳ ai cũng muốn chơi với 2 bạn này. Nhưng cuộc sống hiện tại thì nhiều người lại chỉ chơi 1 2 ban một là TÂM & TÀI.

  Nhiều sự việc diễn ra trong xã hội đã chứng minh cho điều đó. Như mấy nay ai cũng thấy vụ Khải Silk làm ăn không có tâm. Nhưng ông lại rất có tài. Những vụ lừa dối khách hàng của rất nhiều công ty lớn và siêu lớn.

  Khi sự việc chưa bị phân khui họ bảo ông ấy có tài. Ui sau đó đổ bể mọi người nói vô tâm. Nhưng ngày hôm nay những có rất rất nhiều người làm có tâm nhưng ít được nhắc đến. Như các anh lính hải quân ở đảo xa họ làm việc rất có tâm đối diện với hiểm nguy hằng ngày, lại ít được nhắc đến.

  Ngày hôm nay cũng vậy, khi HEROSHE lựa chọn con đường kinh doanh bằng tâm tuyển đại lý có tâm với khách hàng. Nhiều người từng bảo mình:"A thấy em khả năng bán hàng và xây dựng đội nhóm rất tốt. Sao em không chuyển qua dòng hóa mỹ phẩm đi cho khỏe. Đi dòng mỹ phẩm ORGANIC chi cực vậy".

  Cực thì đứng là cực thật nhưng làm vì cái tâm. Nếu vì đồng tiền thà e về nhà làm ông chủ fram sướng hơn. Đâu làm mà đi sớm về tối mưa nắng như vậy. Cái tâm mới giúp 1 thương hiệu đi xa. Giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng.

  TIỀN DỄ KIẾM. TÂM MẤT KHÓ TÌM LẠI

  P/s: sau 3 năm mới chụp hềnh với áo thun
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người