MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 20/9/17.

 1. Bạn có biết điểm chung giữa Đại Đế Arthur (Vua Anh Quốc thế kỷ thứ 5), Tổng Thống F Roosevelt , Henry Ford, chàng ngự lâm D'Artagnan là gì không?

  Vua Arthur có Nhóm Hiệp Sĩ Bàn Tròn tập hợp những hiệp sĩ tài giỏi nhất đưa ra quyết sách phục vụ Vương Quốc Anh. Hiệp sị và Vua bình đẳng như nhau khi ngồi vào bàn tròn.

  Tổng Thống Roosevelt có những nhóm cố vấn “Brain Trusts” nổi tiếng giúp nước Mỹ vượt qua Đại Khủng Hoảng những năm 1930.

  Henry Ford có nhóm Vangabond tập hợp những nhân vật nổi tiếng như Thomas Edison, Harvey Firestone ( nhà sáng lập thương hiệu lốp xe Firestone), Harding (tổng thống Mỹ).

  Và dĩ nhiên chàng D'Artagnan hào hoa có 3 chàng ngự lâm quân Athos, Porthos, Aramis

  Tất cả họ có 1 nhóm người thân cận giúp họ thành công, bởi vì họ hiểu rằng “1 cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại thành hòn núi cao”.

  Làm thế nào để tạo ra 1 nhóm bạn thân cận như thế để giúp bạn thành công trong khi bạn không có quyền lực như Vua Arthur, như tổng thống Roosevelt, khi bạn không giàu có như Henry Ford, khi bạn không giỏi võ như D'Artagnan? Làm sao để vượt qua điểm yếu cố hữu của người Việt như trâu buộc ghét trâu ăn, làm một mình thì giỏi nhưng làm chung thì thất bại v.v? Làm sao bạn có thể giải quyết những vấn đề mà bạn không biết chia sẻ cùng ai?

  GROW MASTERMIND PEER COACHING là phương thức giúp bạn giải quyết vấn đề vô cùng hiệu quả , là sự kết hợp của 2 mô hình peer coaching : master mind và GROW coaching.

  Bạn có muốn xây hòn núi cao?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thaisondo175

  thaisondo175 Member

  Mấy bác làm seo cứ đưa ra mấy cái thuật ngữ mà đọc chẳng hiểu mô tê gì, tốt nhất là chẳng cần hiểu nữa :))
   

Chia sẻ SEO tới mọi người