Mình có website baohobinhan.com và muốn seo từ giày bảo hộ lao động thì seo như thế nào hiểu quả

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Offline' bắt đầu bởi Bảo Long, 2/3/19.

 1. Bảo Long

  Bảo Long New Member

  Hi các Pro
  Mình có một website đang seo (website: baohobinhan.com), đây là website dạng thương mại điện tử và mình đang cần đẩy từ khóa "giày bảo hộ lao động" lên trang 1 của google. Hiện tại mình đang đi rất nhiều backlink dạng forum nhưng thấy không hiểu quả. Từ khóa cứ lên xuống thất thường.
  Các Pro có thể chỉ cho mình cách đi backlink như thế nào cho hiểu quả được không ạ (website của mình tuổi đời cũng được 7 tháng rồi)

  Giúp mình với! Mình cảm ơn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dinhlam2105

  dinhlam2105 Member

  web bạn làm lâu chưa. seo thì có thời gian cùng với kỹ thuật seo chuẩn để lên top được bạn nhé. nếu như cảm thấy đi forum không hiệu quả thì bạn có thể mua link, guest post, tạo hệ thống vệ tinh nhé
   
 3. hunghv

  hunghv Member

  seo web giờ cũng khó khăn quá mãi chả thấy top đâu.
   
 4. tối ưu onpage, đặt text link bảo hộ lao động từ các forum, mua guestpost, tạo các site vệ tinh trỏ về trang bạn seo là được
   
 5. vananh2019

  vananh2019 Member

  website baohobinhan.com và muốn seo từ giày bảo hộ lao động phải có nội dung tốt
   
 6. itpkc

  itpkc Member

  Chuẩn không cần chỉnh. Cố gắng tập chung tối ưu Onpage, OffPage, Nếu có điều kiện nên mua từ khóa một thời gian sẽ được google ưu tiên hơn. Tên miền mới được tầm 7 tháng thì cũng vất vả khi SEO lắm .
   
 7. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  hỏi như thế này thì bằng thừa thôi bác. Loanh quanh công việc seo cũng chỉ là viết bài, tối ưu web. xong đi link hoặc xây dựng hệ thống, làm web vệ tinh. Còn chiến lược cụ thể thì tuy từng dự án nữa. Chúc bác nhanh lên top.
   
 8. cái này bạn phải ra trường lớp bạn học. Hỏi kiểu này khó trả lời lắm bạn
   
Đang tải...