Mỗi 1 cuốn sổ đều có giá trị của riêng nó <3 <3

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 13/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  - SỔ NHẬT KÍ ghi lại những cảm xúc, những rung động, những bài học mỗi ngày.
  - SỔ TRÍ TUỆ ghi lại những tri thức học được trong sách, vở, khóa học, được người khác dạy lại,..
  - SỔ CHI TIÊU ghi lại những khoản chi tiêu trong ngày, kiểm soát tài chính cả tháng.
  - SỔ MỐI QUAN HỆ ghi lại những liên lạc của bạn bè, đối tác, những người quan trọng, có khi Lan viết cả sở thích, tính cách, sinh nhật, quê quán họ vào đó, sau này còn dùng nhiều.
  - Lan còn có cả SỔ KIỂM ĐIỂM, ghi lại những gì mình làm sai, mình chưa được, cân bằng giữa CHO và NHẬN, xem xét lại chính bản thân mình xem hôm nay ai đã giúp đỡ mình, và mình cần phải làm gì để thay đổi tốt hơn.

  - SỔ KẾ HOẠCH là thứ mà Lan tâm đắc nhất, đi đâu Lan cũng mang theo, nhờ vậy mà đỡ hơn cái tính hay quên của Lan và cân bằng được cái lịch cứ dày đặc của mình.
  Từ khi có nó, tối nào đi ngủ Lan cũng sẽ ôm quyển sổ khư khư, lập KH cho ngày mới!! Hôm nào quên không lập là y rằng ngày hôm sau ngồi không biết làm gì, không nhớ ra mình cần làm gì.. ^^

  Mỗi cuốn sổ đều có 1 giá trị riêng của nó, sau này nhìn lại chặng đường đã qua, còn biết mình đã làm được gì, mình đã từng là ai, đã từng nhận ân huệ của ai.
  Nhìn lại để biết trân trọng hiện tại, trân trọng bản thân và những gì mình có hơn!! Cảm ơn cuốn SỔ TAY TUYỆT VỜI của anh Tuấn Nhân Doanh.

  Yeah, Cảm ơn vũ trụ, cảm ơn cuộc sống!!!
  Giờ thì Lan đi ngủ đây!!! Chúc cả nhà ngủ ngon!!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người