Men vi sinh sống Colibacter Bạch Mai

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi 2018, 28/6/18.

 1. 2018

  2018 Member

  MEN VI SINH SỐNG BẠCH MAI - đặc trị vấn đề rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, trẻ biếng ăn, chậm lớn.
  Có mẹ bỉm sữa nào đã nghe tên chưa? Đợt này chuẩn bị tinh thần gia nhập hội bỉm sữa, nên rất chi có hứng với mấy vụ này. Lấy cho gia đình nên mình đã nghiên cứu khá kỹ.
  Mình đã dùng cho các cháu trong nhà: cháu táo bón, cháu biếng ăn, mẹ mình thì bị viêm đại tràng kích thích...thấy khá hiệu quả.
  Nguồn là của một chị bên khoa vi sinh Bạch Mai, đảm bảo hàng chuẩn, date mới. Còn hiện tại trên thị trường thấy bảo có nhiều loại giả lắm. Nay đăng đàn quảng cáo giúp chị ấy, mẹ bỉm sữa nào có nhu cầu inbox lấy cùng mình để được giảm giá (mình khoái cái này, he he).
  Phần sau mình sẽ đăng một chút về lý thuyết sản phẩm, các mẹ thử dành thời gian đọc xem nhé!
   Men tiêu hóa được chia làm 2 loại cơ bản:
   Men tiêu hóa có chứa các enzym: loại này cơ thể có thể sản xuất ra nên khi thiếu hụt sẽ dẫn tới khó tiêu hóa. Nếu dùng lâu dài gây ức chế các tuyến tiết enzym, gây phụ thuộc vào men. Vì thế không nên dùng quá 10 ngày, và phải dùng khi có chỉ định của bác sỹ.
   Men tiêu hóa dạng vi sinh: chia làm 2 loại
   Men vi sinh dạng bào tử: vi khuẩn tồn tại ở trạng thái "ngủ đông", được bao bọc bởi bào tử, khi đi vào đường ruột chúng mới thức dậy và tác động với dịch vị dạ dày để hoạt động. Tuy nhiên lúc này hiệu quả phụ thuộc số lượng tồn tại được của vi khuẩn khi thoát ra khỏi bào tử và môi trường ruột. Thường đối với trạng thái bào tử, mức độ sống của vi khuẩn không cao. Enterogermina hay Golden lab của Hàn Quốc là dạng này.
   Men vi sinh sống: là các vi khuẩn sống hoàn toàn, đang hoạt động. Khi đi vào cơ thể chúng sẽ tác động ngay lập tức. Mức độ sống của vi khuẩn thường rất cao, có thể tới 100%. Nhưng vì thế mà hạn dùng ngắn, chỉ khoảng 60 ngày ở nhiệt độ thường, 150 - 180 ngày nếu bảo quản lanh.
   Men vi sinh sống COLIBACTER chính là men COLISUBTIL của khoa vi sinh Bạch Mai sản xuất nổi tiếng ngày trước. Từ ngày Bạch Mai dừng sản xuất thì toàn bộ công nghệ được cty TNHH Ứng dụng công nghệ sinh học GAMA tiếp nhận và sản xuất ra COLIBACTER.
   So với sản phẩm men tiêu hóa Colisubtil trước đó thì men tiêu hóa Colibacter được bổ sung thêm các nhóm lợi khuẩn có hiệu quả sử dụng vượt trội hơn. Sản phẩm này hoàn toàn chứa lợi khuẩn sống, không có tác dụng phụ.
   Chỉ định của COLIBACTER
  – Phòng và chữa các rối loạn tiêu hóa do kháng sinh và hóa dược liệu gây ra
  – Ỉa chảy, phân có nhày, phân xanh, phân không có mùi thối, sống phân ở trẻ em và người lớn tuổi
  – Chứng khó tiêu, táo bón, trướng bụng
  – Rối loạn tiêu hóa kéo dài mà không rõ nguyên nhân ở trẻ em
  – Viêm ruột kết mạn tính
  – Loạn khuẩn sau lỵ, sau các bệnh cấp tính ở ống tiêu hóa
  – Chàm, mề đay, mụn nhọt do rối loạn lên men ở ruột
  – Điều trị hỗ trợ các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa
  Liều dùng:
  * Ngày uống 1 – 3 lọ, sau bữa ăn hoặc giữa bữa ăn
  * Lắc đều trước khi uống
  * Điều trị trung bình từ 10-20 ngày
  * Riêng đối với viêm ruột kết mãn tính ngày điều trị trung bình là 30 ngày, sau đó hàng tháng uống củng cố thêm mỗi tháng 10 ngày
  Bảo quản:
  Ở nhiệt độ thường: 60 ngày
  Ở tủ lạnh (ngăn mát): 6 - 8 tháng
  Mẹ nào chưa rõ, có thể inbox mình tư vấn nhé!!![​IMG]
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thienho

  thienho New Member

Đang tải...