"Marketing thực hành”, và “Khởi nghiệp thực chiến”.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 21/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Mời các bạn cùng học với lớp CEO SG4, hai chuyên đề sau:

  *** "MARKETING THỰC HÀNH"
  8:00 - 12:00 Chủ nhật 22/10/2017,
  178 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận.

  Giới thiệu Giảng viên.
  Anh Phạm Đình Nguyên (Pham Dinh Nguyen) là CTHĐQT Công Ty PhinDeli, người nổi đình đám với phi vụ “Người Việt Mua Thị Trấn Mỹ năm 2012”. Tháng 9 năm 2013, một lần nữa anh gây bão truyền thông với việc đổi tên từ thị trấn Buford thành PhinDeli Town Buford cùng lúc với việc tung cà phê Việt PhinDeli trên đất Mỹ.

  Với những kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Coca-Cola, X-Men, Nokia, M&M, Kinh Đô và Petrosetco Distribution anh Nguyên cùng anh Nguyễn Đức Sơn sáng lập học viện riêng về thương hiệu năm 2016 về Marketing thực hành. Anh Nguyên còn là CEO & Chủ Tịch của 1 công ty chuyên về Phân Phối L’Oreal & phân phối mặt hàng dầu nhờn Castrol tại khu vực TP HCM.

  KHỞI NGHIỆP THỰC CHIẾN"
  13:00 - 17:00 Chủ nhật 22/10/2017,
  178 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận.

  Giới thiệu Giảng viên:
  Anh Đỗ Thanh Tịnh (Đỗ Thanh Tịnh) là sáng lập và Giám đốc công ty Tứ Hưng, kinh doanh mặt hàng Nội thất, từ Online qua Offline. Anh là người nổi tiếng với bài báo “Gây dựng công ty triệu đô sau hai lần trắng tay” trêm VNexpress. Câu giới thiệu của bài báo này là: "2 khởi nghiệp thất bại, Đỗ Thanh Tịnh vẫn tự tin dấn bước lần 3, nhưng chọn phương thức kinh doanh online và đang đạt mức doanh thu hơn 20 tỷ đồng một năm"

  Anh Tịnh sẽ không dạy, vì anh không là Giảng viên hay Chuyên gia, nhưng anh sẽ "móc ruột" chia sẻ những chủ đề “Khởi nghiệp thực chiến”, dùng đòn bẩy để khởi nghiệp từ tay trắng, và nhiều bí mật khác mà anh chưa từng chia sẻ ơ đâu cả.�
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người