Mark Zuckerberg: Sửa lỗi Facebook sẽ mất đến năm 2019

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi mansamusa, 15/9/18.

 1. mansamusa

  mansamusa New Member

  Mark Zuckerberg: Sửa lỗi Facebook sẽ mất đến năm 2019

  Facebook đang phải đối mặt với "sự cân bằng khó khăn", những điều không thể sửa được trong một năm, viết CEO

  Mark Zuckerberg cần thêm thời gian để sửa lỗi Facebook .

  Zuckerberg hôm thứ Sáu đăng trên Facebook rằng việc sửa chữa mạng xã hội là "ít nhất là một dự án ba năm" sẽ kéo dài đến năm 2019. Mặc dù ông dự kiến "kết thúc năm nay trên một quỹ đạo tốt hơn đáng kể so với khi chúng tôi bước vào nó".

  Zuckerberg cũng cho biết ông sẽ viết một loạt các ghi chú phác thảo cách ông muốn giải quyết nhiều vấn đề của Facebook.

  Điều này xuất phát sau khi Giám đốc điều hành Facebook khởi động năm 2018 với một thư cam kết mở để sửa chữa các vấn đề của công ty đã bùng lên trong năm qua.

  Zuckerberg và Facebook đã trải qua một thời gian khó khăn, đối mặt với mọi thứ từ vụ bê bối Cambridge Analytica , đến vai trò của Facebook trong việc truyền bá thông tin sai sự thật , đến sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và hơn thế nữa. Facebook COO Sheryl Sandberg đã xuất hiện trước Quốc hội hôm thứ Tư để trả lời các câu hỏi của các nhà lập pháp về nhiều vấn đề này.

  Zuckerberg đã làm việc để giải quyết các vấn đề của Facebook trong năm qua. Tháng 8 năm ngoái, anh đã lên tiếng chống lại các nhóm thù địch trên dịch vụ của Facebook khi họ bị đóng cửa . Vào tháng 11, anh đã dành giọng nói của mình cho các sáng kiến mới từ công ty để mở rộng phạm vi tiếp cận của các tổ chức dịch vụ cộng đồng trên hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng của Facebook.

  "Trong khi rất nhiều công việc này chỉ là làm công việc của chúng tôi tốt hơn - tìm kiếm các vấn đề nhanh hơn, ít sai lầm hơn, ... nhiều quyết định khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt liên quan đến sự cân bằng giữa các nguyên tắc mà chúng tôi đánh giá cao". "Ví dụ, cho mọi người một tiếng nói là trọng tâm trong nhiệm vụ của chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng có trách nhiệm giữ an toàn cho mọi người."
   
  Tags:
  hieppro thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Good Market

  Good Market Member

  sửa gì mà lâu thế, facebook dạo này phốt nhiều chán cơ, vậy mà ai nấy vẫn dùng fb đấy thôi
   
 3. VanHoangT

  VanHoangT Member

  Đến lúc đấy lại có cao nhân nào đó phát hiện lỗi, lại sửa lỗi tiếp thôi!
   
Đang tải...