Mã Vân ghé thăm Việt Nam

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 7/11/17.

 1. Hôm qua Mã Vân ghé thăm Việt Nam. Một điều tuyệt vời, tiếc rằng mình không được tham dự để được gặp và ôm hôn ông ấy, quá đáng tiếc!

  Mã Vân từng nói : “Gà gáy thì trời sáng, gà không gáy thì trời vẫn sáng. Vấn đề ai là người thức tỉnh!” Có lẽ đây là câu mà mình thích nhất, trừ chuyện ông ấy bàn về Bán Hàng.

  Người thích ông ấy nhiều, và số chửi cũng nhiều, còn mình thuộc số còn lại, hành động:

  - Tập hít đất bằng cách trồng chuối để nhìn đời bằng con mắt khác. (Nghe đâu nhân sự vào công ty sau 3 tháng ko làm được sẽ bị đuổi! Bất kể tài giỏi tới đâu.)

  - N.G.U : không biết có phải tại số đen, hay tại dở, trước giờ mình chưa bao giờ chạm mốc thành công. Đó là lý do vẫn còn lang thang đi bán hàng. Báo chí lại bảo, câu cuối ổng khuyên thanh niên đừng bỏ cuộc. Mình thực tế hơn, khuyên thanh niên nếu chưa có việc làm thì đi bán hàng với mình, vừa vui lại vừa có tiền. Và tất nhiên, cũng giống ông ấy : Never Give Up! Bây giờ thì điều Dzắc Ma nói là chân lý dzồi!!!

  - Ở tuổi 30-40, muốn làm gì thì làm đi, miễn đừng làm biếng. Lời khuyên của Mã Vân đấy nhé. Ý này giống với ý của vợ mình. Gấu Mèo bảo : anh mà không chăm chỉ, thôi cứ về nhà đóng 4 cái đinh lên tường rồi treo hàm của 3 mẹ con lên 3 cái, cái cuối thì anh tự treo cái của anh lên. Đấy, chân lý hay lẽ phải là đây chứ đâu? Thích “Treo hàm” hay thích “Đi làm” cứ tuỳ nghi mà lựa chọn.

  Chỉ thế thôi, mấy chuyện còn lại chỉ là chuyện nhỏ! Chúc mọi người thức tỉnh trong niềm vui!

  Tèo Tiếp Thị
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...