Lý do đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một có thông tin lừa đảo ?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 21/10/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Phòng khám đa khoa Đại Tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương là một trong những phòng khám uy tín được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây. Hiện nay, phòng khám bị tố thông tin là lừa đảo là thực hư thế nào, chúng ta cùng tham khảo nhé.

  Phòng khám đa khoa Đại Tín

  Đây là một nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông đúc, và cũng là nơi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, một trong những thành phố lớn ở Việt Nam. Phòng khám sẽ là điểm chọn ưu tiên hàng đầu về chất lượng cho những bệnh nhân khi có vấn đề về sức khỏe.

  Ngoài những tiểu chí căn bản cần phải có thì phòng khám Đại Tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương còn là một trong những phòng khám có:

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, phòng khám luôn khẳng định mình là nơi hỗ trợ những dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.

  Phòng khám tập trung đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với nghề, từng được đài tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

  Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, tư vấn chi tiết những vấn đề thắc mắc của người bệnh cùng những quy trình khám chữa bệnh hiện đại là điểm cộng giúp người bệnh an tâm hơn.

  Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết giá theo đúng quy định của bộ y tế nên phòng khám đa khoa Đại Tín sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân ở tỉnh Bình Dương cũng như những khu vực lân cận.

  Phòng khám đa khoa Đại Tín có thật sự lừa đảo

  Hiện nay, có nhiều bệnh nhân trước khi đến phòng khám khám bệnh, đều có tham khảo nhiều thông tin, đều có cái nhìn chưa đúng về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì sợ bị lừa đảo.

  Tuy nhiên, qua sự tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ cạnh tranh kém chất lượng, sử dụng các thủ đoạn không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Đại Tín và thu hút bệnh nhân về.

  Chính vì những lý do đó, các bác sĩ tại phòng khám đã nhiều lần lên tiếng về các thông tin không đúng sự thật về phòng khám Đại Tín lừa đảo, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất hoạt động của phòng khám và yên tâm tới đây để khám chữa bệnh.

  Ngoài ra, tâm lý đám đông hội đồng, cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám hiện nay.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...