LƯU Ý THAM GIA HOẠT ĐỘNG CLB NGHIÊN CỨU DƯỢC

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 7/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  1. Mỗi bạn chỉ tham gia vào một nhóm, trong trường hợp cần thiết thầy mới để các bạn làm hai nhóm. Lý do: Chúng ta cần các hoạt động sâu về chất lượng, chứ không cần nhiều hoạt động mà hời hợt. Đừng nhận nhiều hoạt động nếu ko các bạn sẽ quá tải, trong khi đó chúng ta còn có mục tiêu học tiếng Anh nữa.

  2. Các nhóm trưởng comment vào đây mình nhóm trưởng nhóm nào và đốc thúc mọi người đăng ký vào trong form thầy đã sửa hoạt động. Đầu tuần sau chúng ta sẽ chốt danh sách các nhóm hoạt động rồi.

  3. Nhóm Nguyễn Hiền chú ý sau khi chat với Thanh Trần thì tiếp tục trao đổi với anh Quý vụ GS Pak, sau đó chúng ta cần phải bàn cách nào để kết nối với Hiệp Trần(vụ này khó). Nhóm này Nguyễn Hiền sẽ làm nhóm trưởng luôn, kết hợp phối hợp với nhóm làm NCKH bên thầy Thiện. Tuyết Chocoli sẽ không tham gia nhóm này vì sẽ có công việc khác.

  4. Nhóm Khang Nguyễn sẽ làm việc với cả Hà Phương trước, sau đó là với Thủy Nestle. Sau khi xong hai người này ta sẽ làm việc với cô Mai bên Đại Bắc, chị Hạnh bên Dược Thiên Thảo (riêng chị Hạnh sẽ phối hợp với Trang K13 DSTĐ)

  5. Nhóm tổ chức đi Hòa Bình cần suy nghĩ xem có thể tổ chức các bài thực hành khi đi tham quan Hòa Bình ko, ví dụ nhận diện các loài thực vật trong vườn chú Nhuận, cách nuôi cấy, ủ phân….. Lớp DSTĐ đi có thể chỉ dừng ở tham quan và ngồi nói chuyện với chú nhưng lớp NCD cần sâu hơn về kỹ thuật.

  6. Nhóm tủ sách: Phối hợp với Hoàng Hải thay đổi cách tổ chức sao cho hiệu quả, đồng thời khi có đủ người sẽ liên hệ với anh Nguyễn Quang Thạch của chương trình sách hóa nông thôn mời anh sang chia sẻ một buổi về nghệ thuật đọc sách.

  7. Nhóm tổ chức buổi học thầy Nam sẽ triển khai đầu tháng 10, mà cũng chỉ làm nội bộ nên không cần nhiều người, có thể để

  8. Tuyết Chocoli + Khang Nguyễn sẽ tham gia vào xây dựng các quy trình hoạt động CLB cùng với thầy.
  Các bạn chủ động trong công việc, trước khi thực hiện công việc phải xây dựng kế hoạch làm việc, trình cho Thuu Hiền và thầy duyệt để tiện theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...