Lũ ếch điếc

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 9/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Sau bài viết " Lũ ếch điếc". Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi tôi: làm sao để có thể xây dựng được mục tiêu và làm như thế nào để đạt được mục tiêu như lũ ếch điếc này.
  Trong khuôn khổ bài viết này xin ban quản trị cho phép tôi được chia sẻ với các bạn những gì tôi đã trải qua để đạt được mục tiêu của mình, có thể nó sẽ giúp được điều gì đó mới mẻ cho những bạn đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh ẩm thực thay đổi suy nghĩ của mình.
  Như các bạn đã biết tôi luôn làm những việc khác với những người khác. Tôi bán Phở nhưng tôi luôn đi tìm cách nấu phở khác với những gì những người khác đã nấu để tạo ra quy trình nấu đơn giản nhanh gọn nhất nhưng chất lượng món phở vẫn ok nhất với khách hàng. Nhiều người nói Phở không thể nấu như vậy? Nhưng tôi đã nấu như vậy và thử nghiệm khách lại rất thích thú.
  Tôi bảo tôi làm marketing khách hàng sẽ trả tiền cho tôi làm marketing. Ít người tin, nhưng tôi đã làm và đã chia sẻ những gì tôi đã làm các ban thấy kết quả hơn cả mong đợi.
  Và bây giờ tôi chia sẻ với các bạn rằng: Mục đích của tôi không phải chỉ để kiếm tiền từ việc kinh doanh Phở. Mục đích của tôi chỉ là : I LOVE PHO! tôi muốn tri ân món ăn đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và tôi muốn quảng bá món ẩm thực này ra thế giới. Chỉ là tôi muốn vậy vàthich1 được làm điều mình muốn. Tôi sẽ gánh Phở đi khắp thế gian như điều mà người thầy của tôi trước khi mất đã mong như vậy. Và tôi đặt mục tiêu với các bạn tôi sẽ ra đi tìm đường cứu ... Phở.
  Cũng chẳng bạn nào tin tôi sẽ làm được điều mà tôi nói.
  Nhưng tôi biết, có một con đường: bạn phải tin vào chính mình, bạn phải kiên định và đừng bỏ cuộc, bạn phải làm mọi thứ để hướng đến đạt được mục tiêu của mình. Bạn phải tìm tòi, sáng tạo, bạn phải luôn nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ những gì người khác đã và đang nghĩ. Và tìm đến những nơi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Và bạn hãy làm nó bằng tất cả đam mê nhiệt huyết. Bạn sẽ đạt được ước nguyện.
  Lũ ếch điếc đã đặt chân tới Jakarta như ước nguyện và chúng tôi đã làm việc bằng tất niềm tin có trong tim. Các bạn hãy coi những hình ảnh xúc động từ Jakarta sau đây để các bạn thấy những gì đến từ trái tim sẽ được trả về bằng chính những trái tim.
  Mặc dù mưa tầm tã. Các gian hàng đều đóng cửa che mưa không bán được. Nhưng gian hàng của Việt Nam khách vẫn vạch màn che mua Phở. Mưa gió lớn các gian hàng bị cúp điện khách vẫn mua thậm chí ngồi ăn tại chỗ để có cơ hội giao lưu với mình và chúng tôi phải bật đèn từ điện thoại soi cho khách ăn. Hình ảnh này đã làm cả ban tổ chức cảm động họ ôm chặt lấy tôi và la : Thanks,Việt Nam, thank you, thank you!
  Chúng tôi đã nhận được những dòng người trật tự xếp hàng ủng hộ.
  Và về nước chúng tôi đã nhận được lời đề nghị xây dựng đội ngũ chuyên quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới. Thế là ước mơ của lũ ếch điếc đã được mở lối theo đúng mục tiêu của mình rồi. Nếu bạn nào muốn chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và giúp các bạn giới thiệu pr cho món ăn của mình đang kinh doanh mà không phải trả tiền làm marketing, thậm chí được đài thọ và chia lợi nhuận hãy liên hệ chúng tôi sẽ giúp các bạn ( ưu tiên các bạn statup nhé) Lũ ếch điếc muốn chia sẻ và giúp mọi người. Tôi đã thấy có một con đường giúp các bạn đi nhanh hơn mà không tốn nhiều chi phí. Bạn muốn đi trên con đường này với lũ ếch điếc chăng?
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...