LỚP TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT HỌC ONLINE

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 30/11/17.

 1. Dạo gần đây Ban Quản Trị Group CMM đang rất tập trung cho việc đào tạo tại các lớp Viết Content Online để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn không ở SG nhưng muốn học cách viết Content thu hút.

  Và, ... Cơ hội học Online không phải lúc nào cũng có. Các bạn ở tỉnh thành khác hãy tận dụng thời gian này ĐĂNG KÝ HỌC NGAY, vì tôi chỉ dạy lớp Online này đến hết tháng 12 này. Đầu năm sau tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho những kế hoạch khác.

  Không phải tự nhiên mà Group ưu ái mở lớp Viết Content Online mới LIÊN TỤC mỗi tuần trong 2 tháng, tháng 11 và tháng 12. Vì Group muốn các bạn ở tỉnh thành khác có thể tiếp cận nhiều hơn với Content Marketing BÀI BẢN, làm Content Marketing 1 cách ĐÚNG ĐẮN NHẤT.

  Qua những trao đổi của các bạn ở trong Group, tôi thấy nhiều bạn vẫn còn đang RẤT MƠ HỒ về Content Marketing, nhưng lại muốn tự học. Để tôi nói bạn nghe, phương pháp tự học chỉ phát huy tác dụng tốt khi các bạn đã nắm những nguyên lý căn bản. Chưa có nền tảng mà bạn tự học giống như bạn quyết định xây luôn nguyên ngôi nhà khi chưa làm móng. Hệ quả thế nào chắc bạn có thể hình dung ra.

  Đừng học Content qua từng bài viết cụ thể, hãy học nguyên lý tạo ra các dạng bài Content đó. Và tại lớp học, tôi đưa cho bạn những cách thức, nguyên lý làm Content Marketing để bạn có thể chủ động viết, chủ động sáng tạo ý tưởng, chủ động quyến rũ khách hàng.

  Hãy học Bài Bản, Đúng Cách để Chủ Động tạo ra những NGUỒN THU NHẬP CAO !!!.

  * CẬP NHẬT LỊCH HỌC MỚI NHẤT: 19h - 21h các ngày 29, 30 /11 & 6, 7, 11 /12
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người