Lớp CEO HN1

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 27/8/17.

 1. Sáng thứ 7, Nguyễn Như Cương cùng Team Hậu Cần là những người check in The Vuon đầu tiên và nhanh chóng triển khai công tác chuẩn bị cho một chiến dịch quan trong của Lớp CEO HN1, "Tổ chức vòng trung khảo tuyển chọn học viên cho lớp CEO HN2". Đúng 7:50 toàn bộ đội ngũ gồm Team Phỏng vấn do Trần Thiên Phương và Tạ Thuỷ hướng dẫn, Team Lễ Tân do Phương Thanh và Nguyễn Tính hướng dẫn, Team Hậu Cần/Hỗ trợ do Hoàng Phương hướng dẫn, hoạt động truyền thông đã có mặt đông đủ. Chúng tôi ráp đội hình và chạy thử. Mọi thứ đều OK.

  Đúng 8:55 những ứng viên của lớp CEO HN2 đã tiến hành check in và nhanh chóng được đưa vào các bàn phỏng vấn. Buổi phỏng vấn đã được diễn ra hoàn hảo và đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp về chương trình CEO KN qua lần phỏng vấn này.

  Tôi không muốn nói nhiều về buổi phỏng vấn vì kết quả đã nói lên tất cả. Tôi muốn nói về tập thể lớp CEO HN1 đã cùng nhau thống nhất tổ chức và thực hiện buổi phỏng vấn tốt đẹp này. Sự thành công của ngày hôm nay không chỉ là sự đóng góp của Ban Liên lạc mà còn từ hơn 50 thành viên đăng ký tình nguyện trong suốt một tuần qua và gần 40 bạn đã trực tiếp tham gia vào sự kiện lần này.

  Để đạt được sự chuyên nghiệp và hoành tráng như ngày hôm nay thì cũng phải kể đến sự ủng hộ to lớn về cơ sở vật chất của Vinalink khi đã cho mượn địa điểm The Vuon. Sự kiện còn được đón Thầy Trần Bằng Việt, Thầy Tuấn Hà đến động viên và chỉ đạo trực tiếp.

  Cho Tôi được thay mặt các thành viên Group Quản trị và Khởi nghiệp tại khu vực phía Bắc cám ơn sự ủng hộ to lớn từ CLB và Group QTvKN; xin cảm ơn PHỤNG SỰ của các bạn lớp CEO HN1. Các bạn xứng đáng là những cánh chim đầu đàn của CEO HN.

  Xin được cám ơn Vinalink đã hỗ trợ địa điểm.

  Xin cám ơn Thầy Trần Bằng Việt, Thầy Tuấn Hà đến động viên.

  Xin cám ơn các Ứng viên đã đến tham gia phỏng vấn giúp cho sự kiện thành công tốt đẹp. Kết quả này hứa hẹn lớp CEO HN2 sẽ tổ chức thành công.

  Xin hẹn gặp lại tại Buổi Khai giảng lớp CEO HN2.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...