LỜI TRI ÂN TỚI TEAM HỖ TRỢ VÀ CÁC ANH CHỊ ỨNG VIÊN THAM DỰ PHỎNG VẤN CEO3

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 10/5/17.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Chỉ còn buổi sáng ngày mai là vòng phỏng vấn cho lớp CEO3 ở SG sẽ kết thúc. Em xin được chia sẻ đôi điều cùng team hỗ trợ và những anh chị đã tham gia những buổi phỏng vấn vừa qua để chúng ta hiểu nhau hơn, và để neo lại cái cảm xúc khó tả này. 5 buổi vừa qua là 5 buổi rất tuyệt vời đối với em và các đồng đội.Em mong sao thời gian phỏng vấn kéo dài mãi để em được gặp các anh chị CEO3 nhiều hơn nữa. Vì anh chị thực sự có một tinh thần cầu tiến và ham học cực kỳ. Em chúc cho mọi người sẽ cùng nhau xây dựng nên lớp CEO3 thành công vang dội. Dưới đây là đôi điều tâm sự của em:

  Chúng em đã rất lo lắng làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của lớp CEO2 và của group QTvKN. Vì thời gian chuẩn bị khá là gấp gáp. Thứ 5 tụi em nhận được tin thì sáng thứ 6 đã có mặt để hỗ trợ. Tuy nhiên, sức mạnh đoàn kết quả là to lớn khi từ chỗ bỡ ngỡ ban đầu chúng em đã xây dựng nên được quy trình phỏng vấn và đã thực hiện khá là trôi chảy.

  9h là buổi phỏng vấn bắt đầu nhưng 8h là team hỗ trợ đã đến đông đủ. Vì chúng em biết rằng sẽ có những anh chị ứng viên tới sớm. Và chúng em phải cố gắng tới sớm hơn để đón chào các anh chị. Buổi trưa tụi em chỉ kịp ăn vội dĩa cơm bụi rồi lại quay lại trường ngay để 1h có mặt chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bắt đầu lúc 2h. Đồng đội của em cũng rất bận rộn với business riêng của mình, có những anh chị còn có con nhỏ, có bố đang ốm nằm viện, có em bé, có những việc cá nhân gấp gáp hoặc thậm chí là đang bị bệnh…nhưng tất cả đều ráng sắp xếp thời gian: đi sớm - về trễ để hoàn thành công việc được giao. Em rất cám ơn anh chi em đã hy sinh bản thân mình vì lợi ích tập thể như vậy.

  Chúng em đã nhận được rất nhiều từ lớp CEO2, và chúng em muốn đóng góp công sức của mình cho lớp CEO3 như là một hành động đền đáp công lao của thầy chủ nhiệm, của các thầy đứng lớp và của ban điều hành group. Em rất biết ơn tinh thần và thái độ của các anh chị CEO3, rất nhiều người ở xa, rất nhiều người giỏi. Nhưng khi vào lớp phỏng vấn rồi thì mọi người đều hoà vào tập thể và làm theo hướng dẫn môt cách nhịp nhàng.

  Hôm nay, sau buổi thứ 5 và ra về em có gặp một nhóm phỏng vấn đang ngồi cùng nhau quây quần uống nước và trò chuyện. Môt hình ảnh đẹp của sự kết nối…em nhớ lại ngày đầu tiên em đi học CEO2 vừa run, vừa lo lắng vì mình không quen biết ai. Nên dịp phỏng vấn này thực sự là một ý tưởng rất hay của thầy Lâm Minh Chánh. Nhờ có buổi phỏng vấn này mà em tin rằng chỉ ngày đầu đi học thôi, các anh chị CEO3 sẽ thân nhau và sẽ cùng nhau làm việc nhóm, xây dựng mối quan hệ thật tốt.

  Chúng em nhớ các anh chị đến từ rất xa: Kiên Giang, Cần Thơ, Nha Trang, Daklak, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng..rất nhiều e ko nhớ hết ...nhưng lại là những người tới phỏng vấn đầu tiên. Em cám ơn anh chị vì đã là tấm gương sáng cho chúng em noi theo.

  Chúng em cũng nhớ có nhiều anh chị đi phỏng vấn mang theo file powerpoint được in sẵn, mang theo profile công ty, mang theo ý tưởng kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, namecard và thậm chí là quà tặng cho mọi người nữa. Làm sao các anh chị lại có thể tuyệt vời đến thế nhỉ? Đó là những tinh thần tuyệt vời của CEO...em tin không sớm thì muộn các anh các chị sẽ trở thành thế hệ doanh nhân thành công tiếp theo của nước nhà. Vì ở anh chị toát lên một nguồn năng lượng đầy tích cực và THÁI ĐỘ tốt.

  Chúng em cũng nhớ cảnh các anh chị cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm và cùng nhau nhảy. Chụp hình và nhảy dường như là văn hoá của CEO2…nay lửa đã được truyền lại cho lớp CEO3. Em mong các anh chị sẽ tiếp tục duy trì nó như một nét văn hoá đẹp.

  Chúng em biết có những anh chị đi tới trễ và phải đi về. Nhưng cũng nhờ vậy mà chúng ta biết được việc tuân thủ giờ giấc là rất cần thiết. Sau này khi đi học, em tin là phần nội quy sẽ được lớp CEO3 thực hiện rất tốt. Sẽ không còn cảnh đi học trễ, không còn cảnh ăn mặc không phù hợp…vì qua lớp phỏng vấn anh chị đã hiểu được tầm quan trọng của nội quy như thế nào rồi.

  Lời cuối, em xin được cám ơn team hỗ trợ một lần nữa về tất cả. Mọi người thật tuyệt vời và truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Em sẽ nhớ mãi những phút giây làm việc chung với các anh chị em. Em sẽ học hỏi từ mọi người để làm việc tốt hơn, phối hợp với nhau nhịp nhàng hơn. Ngày mai là buổi cuối rồi, team chúng ta hãy cùng nhau làm nên một chiến dịch phỏng vấn thật tuyệt vời nhé. Yêu mọi người thật nhiều

  Link bài viết:
  LỜI TRI ÂN TỚI TEAM HỖ TRỢ VÀ CÁC ANH CHỊ ỨNG VIÊN THAM DỰ PHỎNG VẤN CEO3
   
  Last edited by a moderator: 18/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...