LỜI TÂM TÌNH NGÀY SINH NHẬT

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 11/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Đầu tiên tôi gửi lời cám ơn đến tất cả các bạn thành viên Group CMM đã chúc mừng nhân ngày sinh nhật của Ét min nữ cu-te. Những tình cảm của các bạn dành cho Admin, dành cho Group luôn là nguồn năng lượng để Group hoạt động chất và chất hơn nữa.
  Sinh nhật là dịp tốt để ta nhìn lại, ta có thay đổi gì, và thế giới xung quanh có thay đổi gì.
  Một năm là khoảng thời gian vừa đủ dài để những thay đổi xảy ra. Đủ để cho một ai đó mới vừa chân ướt chân ráo vào Group Content Marketing Masters với mong muốn giao lưu học hỏi, giờ đã có thể tự hướng dẫn lại cho người khác. Đủ để một người chưa biết gì về Content có thể làm được Content. Và cũng đủ để làm một người hôm qua nói rất đam mê Content hôm nay chán chường bỏ đi tìm vùng đất mới.
  Đa phần, người ta thường thích thú chinh phục những cái mới, cái chưa biết mà không hứng thú làm tốt cái đang biết. Còn với một thiểu số những con người "kì cục", họ nổi bật và thành công vì họ đã làm tốt, rất tốt, cực kì tốt cái họ đang biết và vẫn làm hằng ngày.
  Nếu bạn đã thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của Content, nếu bạn muốn làm tốt Content, hãy kiên định học hỏi, quyết tâm rèn luyện, ứng dụng vào công việc của bạn. Group CMM sẽ luôn hỗ trợ cho bạn, theo đúng sứ mệnh của Group, là ngôi nhà chung về Content Marketing và Marketing Online cho những ai đến với Group.
  Chúc các bạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực Content Marketing sẽ luôn yêu nghề và nâng cao kinh nghiệm nghề nghiệp!!
  No matter what happens, I'm always in love with you <3
  Admin Group
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...