LẦN ĐẦU TIÊN TÔI BỊ KHÁCH HÀNG QUỞ MẮNG VÌ 1 LÍ DO VÔ CÙNG "CỦ CHUỐI"

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 13/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Chiều tối qua, khoảng 5:00pm, Lan đang tung tăng chuẩn bị đồ đi tập gym, thì bất ngờ nhận được 1 loạt những tin nhắn feedback của chị khách hàng quen thuộc.

  Cứ ngỡ chị sẽ cảm ơn mình gì đó, nào ngờ Lan rất bất ngờ khi nhận được 1 tin nhắn dài.
  Chị bắt đầu trách móc Lan,
  Chị bắt đầu nhắn tin kêu ca phàn nàn.
  Rồi chị chỉ trích Lan, chị hỏi "tại sao em lại có thể bán 1 cuốn sổ tay tuyệt vời như thế với cái giá quá bèo cho 1 sản phẩm trí tuệ.?? Tại sao???"

  May quá, Lan vẫn bình tĩnh trả lời chị từ a đến z.
  "LÍ DO VÌ SAO CUỐN SỔ TAY NÀY ĐƯỢC BÁN GIÁ THẤP NHƯ VẬY?"

  Trước hết, Lan muốn nói đến kết cấu của cuốn sổ:

  Toàn bộ Sổ tay được thiết kế từ Đội ngũ CHUYÊN GIA THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU của các Doanh nghiệp.

  Nội dung Sổ tay đã nhận được sự CỐ VẤN CAO CẤP TỪ CÁC CHUYÊN GIA của BMSGroup Global, Eduwork, Domi và các CEO lãnh đạo trên 15 ngành nghề lĩnh vực, các Quản lý từ các lĩnh vực Marketing, Kinh doanh, Sản xuất, R&D…

  Bìa ngoài sử dụng GIẤY IVORY 300 dày không tráng phủ, chất lượng cao, cứng và đàn hồi tốt; mặt giấy có độ mịn và độ bóng rất cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng” cho bạn cảm giác sang trọng, tự tin, nổi bật khi nhìn ở mọi góc độ.

  Không những thế phủ ngoài cùng là 1 LỚP NHỰA MIKA chống nước, chống bụi giữ cho sổ tay không dính nước, luôn sạch sẽ và giữ mãi “nét thanh xuân” theo thời gian.Bên trong được làm từ GIẤY IN Offset Indonexia bám mực viết cực tốt, đảm bảo cho bạn thoải mái dùng bút bi hay bút mực để sử dụng mà không in mờ ra sau.

  Sản phẩm này sử dụng tông màu vàng nhạt trên chất liệu giấy tối ưu nhất cho sự tiếp thu tri thức và phát triển não bộ của bạn. Khi bạn cầm nó trên tay, cảm giác sẽ rất tuyệt vời.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ bàn về lợi ích không tưởng của cuốn sổ:

  THIẾT LẬP MỤC TIÊU, XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC, LÊN KẾ HOẠCH, mà còn cho phép bạn lưu trữ lại những CẢM XÚC tuyệt vời, những BÀI HỌC quý giá, những ĐÁNH GIÁ CHUYỂN BIẾN về bản thân đầy thú vị.

  Hãy tưởng tượng điều này, mỗi ngày bạn làm được 6 việc quan trọng ý nghĩa, 30 ngày sẽ là 180 việc, 365 ngày sẽ là 2190 việc, Để chắc chắn hơn, Lan đã làm phép so sánh: 1 người mỗi ngày tốt hơn 1%, còn 1 người thì kém hơn 1%.

  Sau 1 năm điều gì sẽ xảy ra: 1,01365 = 37,73 , 0,99365 = 0,03; họ phát triển nhau 1260 lần. 1 con số quá khủng khiếp.

  Sổ tay cũng cho phép bạn SÁNG TẠO những ý tưởng hữu ích cho cuộc sống tươi đẹp, viết những dòng GHI CHÚ những khoảnh khắc, phút giây xuất thần hoặc những cuộc họp vô cùng quan trọng của bạn nữa.

  Điều này thật tuyệt vời phải không, bạn sẽ có thể ghi chép giống như có cả hai thứ: một cuốn sổ ý nghĩa và một cuốn sổ thông thường.

  Quan trọng hơn là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu mà KHÔNG CẦN DÙNG MẠNG INTERNET, 3G, WIFI, tách biệt khỏi thế giới SMARTPHONE đầy cám dỗ.

  Lan dám cá đây là “công cụ quản lý thời gian tốt nhất bạn từng được nhìn thấy”, một thứ tuyệt vời để đặt trên bàn làm việc, trong cặp tài liệu khi đi làm, hay cầm trên tay khi đi gặp những cuộc hẹn quan trọng.

  Thực sự mà nói, hầu hết những cuốn sách đều được định giá bằng nguyên liệu làm nên nó, bởi vì thế nên cuốn sổ tay mới có giá bán 109k.
  Nhưng nếu chúng ta bàn về giá trị nhận được khi sở hữu cuốn sổ này thì theo quan điểm của Lan, nó đáng giá gấp hàng trăm hàng ngàn lần.
  Bởi vì, chính Lan là người đã trải nghiệm nó, cùng với hàng ngàn vị quản lí, CEO khác. Nó thực sự đã thay đổi Lan rất nhiều.

  Giờ nghĩ lại vẫn thấy mình có 1 quyết định thực sự đúng đắn, khi ngày đó gặp anh Tuấn Nhân Doanh. Cảm ơn anh!!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...