Lần đầu tiên đóng góp bài cho Cộng Đồng!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 11/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Mình đã làm việc với nhiều bạn đang Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online, thấy rất năng động tích cực, nhưng có vẻ rời rạc! Theo mình, để kinh doanh Online thành công, tạm chia ra cần 02 nhóm Kiến Thức Kinh Nghiệm sau:
  (1) Về Sản Phẩm Thị Trường : đây là kiến thức kinh nghiệm về Kinh Doanh, Marketing chiến lược để có thể chọn tìm Sản Phẩm đúng, đánh đúng đối tượng mục tiêu, ra giá chính xác!
  (2) Về Bán Hàng Online: là cách thức viết content, hình ảnh, rồi các thủ thuật quảng bá trên các kênh online để có đơn hàng với chi phí thấp nhất
  Một bạn làm một mình thì khó mà giỏi hết cả hai thứ, hay khó có thể tập trung sức lực và vốn liếng vào cả hai, vì thế nên số lượng các bạn thành công không nhiều và phải là các bạn cực giỏi!
  Vậy tại sao chúng ta không tìm cách kết hợp người có số (1) và người có số (2) để cùng phát triển? Việt Nam thường không tin nhau, làm rồi học hỏi để hất chân người kia để cùng thất bại, nếu ta tránh được điều đó sẽ bền vững lâu dài!
  Mình vốn giỏi điểm số (1), cũng có vốn liếng, đang có nhiều mặt hàng ngon, nhưng không rành gì về số (2), nên đăng status này cũng mong tìm kiếm bạn nào hay nhóm nào đang giỏi số (2) mà yếu số (1), tại sao chúng ta không thử bắt tay làm giàu? Inbox mình nhé!
  Cảm ơn admin đã cho đăng bài này!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...