LIKE VÀ COMMENT

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 11/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Thống kê cho rằng 90% người tham gia Facebook là những "bóng ma" tức là ... không like, không share, không comment.
  9% tham gia vào các hoạt động nói trên.

  Và 1% trực tiếp tạo ra các nội dung.
  TẠI SAO 90% dù like cũng không chịu? Mặc dù lợi ích của việc like là cực kỳ to lớn?

  - Like giúp cho cuộc sống chúng ta trở nên cởi mở hơn. Hành động like có tính chất kết nối tương tự như gặp nhau thì chào nhẹ nhàng bằng ánh mắt, cái gật đầu.

  - Like giúp người khác nhận ra sự có mặt của ta. 1 ngày bạn đặt ra giới hạn like 50 lần đảm bảo sau 365 ngày ai trong list friend cũng nhớ tới bạn sâu sắc.

  - Like còn là cách thể hiện cá tính, quan điểm thậm chí bản chất con người bạn. Bạn like status về ca sĩ A 100 lần đảm bảo ai cũng biết bạn là Sky. Bạn like status chửi bậy 200 lần đảm bảo ai cũng biết bạn hổ báo [​IMG]:))

  - Like còn có ý nghĩa to lớn là mang lại cảm giác hạnh phúc cho người được like, bạn đừng nghĩ 1 like của mình không quan trọng, những status 100 1000 10.000 like được xây lên từ những like dạo nhỏ bé.

  - Thông qua hạnh phúc của người được like. Nếu ai cũng có tinh thần trách nhiệm, like cho người khác, có phải như thế sẽ giúp xã hội này, đất nước này, thế giới này tràn ngập hạnh phúc yêu thương. Tinh thần ai ai cũng sảng khoái, năng suất lao động tăng cao và mọi người đều giàu có.

  Hãy tích cực HOẠT ĐỘNG (like, comment, thả tim, chia sẻ...) để chung tay giúp Group phát triển. Đó cũng là quy định BẮT BUỘC khi tham gia Group này!

  Thank you!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...