LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT hay KIỆT SỨC

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 17/6/17.

Tags:
 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Một lãnh đạo xuất sắc là ít người biết đến sự hiện hiện của lãnh đạo, khi công việc được thực hiện, mục tiêu được hoàn thành và những người khác nói: chúng tôi đã tự làm – Lão Tử

  Nghiên cứu từ hơn 200 ngàn doanh nghiệp ở Bắc Mỹ cho thấy những nhà quản lý có năng lực lãnh đạo tốt hơn sẽ dẫn dắt tổ chức hay doanh nghiệp đạt kết quả tốt hơn từ 33,6% trở lên so với những người khác. Những người lãnh đạo kiệt xuất thậm chí có thể mang đến hiệu quả cao hơn đến 96% so với mặt bằng chung.

  Nếu bạn không cố gắng để trở nên kiệt xuất, bạn và doanh nghiệp sẽ đối diện với nguy cơ “kiệt sức” trên chặng đua ngày càng gay cấn của môi trường cạnh tranh hiện tại.

  Hội thảo “LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT hay KIỆT SỨC” sẽ chia sẻ một số phát hiện chính của nghiên cứu và cùng bàn thảo về khả năng ứng dụng đối với các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại “4.0”, mối liên hệ giữa chúng và cách thức để trở thành một người lãnh đạo vượt trội.

  Bên cạnh đó, hội thảo cũng chia sẻ phương pháp coaching GROW để giúp lãnh đạo không “kiệt sức” và phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

  Link bài viết: LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT hay KIỆT SỨC
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người