Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền? Câu hỏi này chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta từng tự hỏi, có người hỏi bạn bè, có người bỏ tiền, thậm chí nhiều tiền để tìm kiếm câu trả lời từ những người mà họ nghĩ sẽ cho họ câu trả lời, nhưng họ quên rằng, nếu những người đó mà trả lời được thì họ đâu có ở đó mà giải đáp thắc mắc cho chúng ta.

  Trong thời đại này, tiền là thước đo của rất nhiều thứ. Dễ thấy nhất là giá trị của một người thường được đánh giá qua độ giàu có của người đó, anh chàng đó có du thuyền, cô gái ấy có phi cơ riêng, gia đình ấy có tài sản kếch xù, những con người ấy bỗng dưng trở nên quan trọng, được nhiều người ngưỡng mộ, thật đáng ngưỡng mộ nếu họ thật sự giàu có. Nhưng cuộc sống muôn màu, có những thứ không như chúng ta vẫn nghĩ, nhiều kẻ cố tình tỏ ra giàu có để được nhiều người quan tâm, và chẳng lạ nếu có người muốn học cách kiếm tiền từ những kẻ ấy, và rồi họ nhận được gì? Tất nhiên là chẳng có gì ngoài tiền mất tật mang. Bài học đầu tiên dành cho bạn: muốn kiếm nhiều tiền, đừng phung phí tiền vô nghĩa.

  Nhìn xung quanh ta có rất nhiều người giàu, giàu kinh khủng giàu một cách tàn bạo, nhưng lại chẳng biết họ giàu bằng cách nào. Bài học thứ 2: kẻ cướp ngân hàng không bao giờ chỉ chỗ giấu tiền. Nếu ai đó có thể làm việc gì đó tạo ra rất nhiều tiền, nằm mơ đi, không bao giờ họ chỉ cho bạn, thế nên mấy tay nhà giàu hay rót mật vào tai bạn rằng có thể giúp bạn kiếm triệu đô ấy, toàn là bọn lừa đảo không hơn.

  Nhìn xa hơn một tí, bạn sẽ thấy thế giới này rất lạ, bởi những tỷ phú hàng đầu thế giới đều chẳng ai quan tâm tới tiền. Phải chăng là họ đã quá giàu để bận tâm tới việc mình có bao nhiêu tiền? Không hề, họ biết chính xác mình có bao nhiêu tiền, họ không quan tâm đến tiền chỉ đơn giản là vì đó không phải sở thích của họ. Những tỷ phú thế giới đều là những người sống vì sở thích, vì đam mê của chính họ, họ ước mơ làm những điều to lớn và họ đã thành công. Vậy nên, hãy làm theo họ, hãy sống với đam mê của chính mình, chỉ có tình yêu cho công việc và sự nỗ lực không ngừng mới là chìa khóa của sự giàu có bền vững nhất.

  Bạn có thực sự yêu công việc bạn đang làm? Hãy cho tôi biết lý do bạn yêu nó nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người