Làm thế nào để hạnh phúc ???

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Atifresh, 24/10/17.

 1. Atifresh

  Atifresh Member

  Nhiều tiền có hạnh phúc ? hay ít tiền thì hạnh phúc! Đó là 1 câu hỏi mà nhiều người có lẽ vẫn đang lăn tăn và hạnh phúc là thứ nhiều người vẫn đang tìm kiếm! Suy cho cùng thì hạnh phúc mới là đích đến của đời người!

  Vậy làm thế nào để có thể hạnh phúc! Làm thế nào để tìm kiếm được hạnh phúc!

  Nhớ lại những ngày đầu 2009, khi bắt đầu lên internet, Trần Hiếu cũng cố gắng tìm kiếm nó! Rồi tới tận 2013, Trần Hiếu mới chính thức "nhoi mặt ra ngoài" , lên facebook lập nick để tìm kiếm nó!

  Theo toán học thì hạnh phúc là 1 phương trình có khá nhiều biến số và để cân bằng phương trình đó thì chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian!

  Trần Hiếu chỉ muốn bàn ở đây là 1 biến số "tâm trạng hàng ngày" hay còn gọi là "cảm xúc mỗi ngày" .

  Sáng sớm nếu bạn lên mạng, gặp vài câu chuyện tiêu cực của những người tiêu cực , chắc hẳn ngày hôm đó mọi thứ suy nghĩ của bạn rất dễ bị tiêu cực theo.

  Còn nếu sáng sớm bạn gặp những người tích cực, những người yêu quý bạn và lắng nghe những điều tích cực thì ngày hôm đó cảm xúc của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, mọi thứ dường như suôn sẻ hơn!

  Và cũng vì lý lẽ đó, Trần Hiếu luôn cố gắng kết bạn hoặc tương tác với những người yêu quý mình trên Facebook! còn những người "ghét bỏ bạn, không coi trọng bạn, xem thường bạn" thì hãy bỏ qua. Nguyên tắc "makeno" được vận dụng tối đa với Trần Hiếu! Những đối tượng tiêu cực đó hãy block hoặc unfriend ngay lập tức, xóa sổ họ ra cuộc đời bạn!

  Và khi sáng lập KNVN, Trần Hiếu cũng luôn tuân thủ nguyên tắc đó! KNVN là 1 tổ chức phụng sự cộng đồng. KNVN chỉ phục vụ những người yêu quý, coi trọng KNVN. Còn những đối tượng khác không yêu quý, ko coi trọng KNVN thì chẳng có lý do gì phải giữ lại KNVN cả!

  Và thế đó, nguyên tắc "mackeno" sẽ luôn giúp bạn hạnh phúc! Hãy gạt bỏ những thứ tiêu cực, những người tiêu cực, những người ko yêu mến bạn. Hãy dành sự yêu thương và phụng sự những người yêu quý bạn! Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn!

  Nếu bạn đồng ý với ý kiến của Trần Hiếu, comment:"mackeno" nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...