Làm sao để vượt qua đối thủ, SEO website top 1?

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi yeerin2019, 14/11/19.

 1. yeerin2019

  yeerin2019 Member

  Trước đây mình đã từng mày mò, tìm hiểu làm thế nào để vượt qua các đối thủ và có thể đưa dịch vụ của công ty có thể nằm top 1 trong công cụ tìm kiếm.

  Trong khi mình lại là người đi sau trong việc SEO nên sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể làm được điều đó, mà vấn đề quan trọng lại là cách thức thực hiện và làm sao để có thể hiểu hết được đối thủ để cạnh tranh trực tiếp với họ.

  Nói thật là khi bắt đầu làm thì cũng không nghĩ đến là phải vượt qua tất cả các đối thủ và cạnh tranh top 1 gì đó.. Vì thấy mình trong top 5 đã rất vui rồi, rồi lại lên top 3 đã hạnh phúc lắm. Nhưng khi đó mình thấy rằng nếu đi sau mà có thể lên được top 3 thì hoàn toàn có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp đang nằm top trên. Nên mình đã mày mò cách thức để có thể vượt qua đối thủ và seo website top 1 được bền vững nhất.

  Không lan man nữa , mình sẽ đi trực tiếp vào cách mà mình đã làm và đưa nó lên top 1, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như thế nào nhé! (Đây là chia sẻ nhỏ của mình, dựa trên những gì mình đã làm nên mong được thảo luận của mọi người, đừng ném đá nha :) cảm ơn nhé!).

  1. Lên ý tưởng các từ khóa và mức độ cạnh tranh

  Với từ khóa " in kỷ yếu" của mình với mức độ cạnh tranh vừa phải, nhưng để có thể đẩy lên được thì không phải quá đơn giản.

  Mình sử dụng một số công cụ thông dụng để nghiên cứu từ khóa như

  adwords.google

  Thông qua gợi ý của công cụ tìm kiếm google

  => Quá trình lên ý tưởng cho từ khóa và phân tích lượng tìm kiếm rất quan trọng để có thể đưa chúng vào nội dung chính cho bài viết cho danh mục, để bạn có thể SEO được nhiều từ khóa nhất có thể. (Lưu ý: để làm được điều này bạn cần xem các nội dung bên dưới, vì không phải đưa từ khóa vào là có thể lên được).

  2. So sánh các đối thủ và Tối ưu onpage cho website

  Bạn có thể so sánh các đối thủ một cách đơn giản nhất chỉ thông qua google và seoquake

  Ví dụ: Với từ khóa in kỷ yếu bạn tìm kiếm trên công cụ của google và bạn lựa chọn các kết quả bên trên của bạn và +2 website bên dưới khi tìm kiếm để nghiên cứu. Nhưng cần nghiên cứu kỹ hơn các đối thủ đang ở top 1 và 2 để bạn có thể cạnh tranh tốt nhất, vượt qua các đối thủ khác và hướng đến, đối thủ cuối cùng là top 1 và 2.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Shop Maxsuong

  Shop Maxsuong Member

  Web mình vì muốn vượt đối thủ mà hóa ra lại bị rớt thảm bại. đang chán nản không biết vực lại như thế nào.
   
 3. Em nghiên cứu rồi cũng làm link tương tự như họ, nhưng rồi nhận ra 1 điều là rất khó để vượt qua họ. Lý do đơn giản là họ đặt link ở các trang báo tạp chí, nhưng link kiểu này vừa được dofolow và lại ổn định chỉ số cao, mà trong seo sự ổn định của back link được GG đánh giá rất cao ạ, nên cố mấy cũng chỉ phọt phẹt thứ 5 thứ 6 thôi ạ
   
 4. tmawindow

  tmawindow Member

  Muốn vượt qua đối thủ cũng cần 1 điều là thời gian ạ, em nói các bác sẽ chửi em chứ thật ra để xây dựng được nội dung đủ chất đủ lớn, rồi phải cày ải conten với backlink để web mình mạnh lên, rồi để làm backlink đủ lớn là cả 1 vấn đề cần lâu dài, chưa kể chuyện GG biến động. Trong khi đó có những từ khóa cạnh tranh rồi web của mình lại có những cái vừa mới làm vừa mới thành lập thì còn muôn vàn khó khăn
   
 5. NamTej

  NamTej Member

  cũng tùy ah bác, làm sao đấu lại được với hàng trăm bộ não của một bộ phận seo lớn của công ty. Trừ khi bác có một đội ngũ seo hùng hậu :D:D
   
 6. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Nghiên cứu đối thủ thật kỹ lượng xem mình yếu hơn phần nào thì đập phần đó thôi
   
 7. Cách đơn giản nhất là bức phá qua quảng cáo vậy! Khi đối thủ ở top 1 chứng tỏ họ quá mạnh và luôn bảo vệ thành quả của mình rồi!
   
 8. conanlk

  conanlk Member

  Trước tiên cứ học hỏi phần backlink của đối thử rồi từ từ làm thêm những cái khác như đi guest post, xài backlink báo chất lượng vô là lên thôi :D:D:D
   
 9. THứ nhất có nguồn lực mạn, thứ có sức chịu đựng bền bỉ dài hạn thì mới có khả năng vượt qua đối thủ cạnh tranh!
   
Đang tải...