Làm sao để được tham gia ai là triệu phú trên vtv 3?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi songkhoe, 18/11/17.

 1. songkhoe

  songkhoe Member

  ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA “AI LÀ TRIỆU PHÚ" VTV3
  Mới tham gia chương trình này nên khá nhiều kinh nghiệm. Chia sẻ cho động mình để ai quan tâm lấy tinh thần chuẩn bị đi thi tốt nhất nhé.

  Vòng 1: gửi bản đăng ký về cho chương trình tại email: ailatrieuphuvtv3@gmail.com, hoặc ALTP - Phòng trò chơi và gặp gỡ trên TH3, ban sx các ctr giải trí, VTV 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bản đăng ký càng ấn tượng càng tốt, đầy đủ họ tên, sinh nhật, quê quán, nghề nghiệp, trình độ văn hoá, quan điểm sống, tính cách sở thích, mục đích tham gia ctr, nếu thắng tiền làm gì. Nhanh hay chậm duyệt bản ĐK cũng còn tuỳ từng đợt BTC tuyển chọn ghi hình. Như mình chỉ mất 1 tháng được gọi, có người vài tháng, 1 năm, vài năm, chục năm, thậm chí... mãi mãi ko được gọi vì chưa/không phù hợp. Bạn cần nổi bật bản đăng ký của mình giữa hàng nghìn đăng ký khắp mọi miền tổ quốc gửi về mỗi đợt.

  Vòng 2: sau khi bản đăng ký được chọn. Bạn được mời tới VTV tại Hà Nội để làm bài Trắc nghiệm kiểm tra kiến thức tổng hợp trong vòng 40 phút, câu hỏi nằm ở các lĩnh vực khác nhau, không có chủ đề, vừa có tính thời sự (những tin tức văn hóa, thể thao, xã hội … vừa, đang và sẽ xảy ra), vừa có tính lịch sử, không có 1 sự cứu trợ nào ngoài tư lực cánh sinh: nghiêm cấm trao đổi/hỏi bài, không được dùng điện thoại, có BTC giám sát như giám thị thi Đại học. Người trẻ phải trả lời đúng được từ 70/100 câu từ khá khoai tới rất khoai, người già đúng từ 60/100 câu mới được vào vòng tiếp.

  Vòng 3: sau khi làm bài kiểm tra kiến thức tổng hợp, mọi người đợi bên ngoài, ai không đạt mời về nhà ôn thêm kiến thức, 2-3 tháng sau thi lại, ai đạt sẽ được gọi vào điền lại bản đăng ký khác, được mời phỏng vấn, BTC sẽ quay bạn như đèn cù ^^

  Vòng 4: trả lời phỏng vấn ok hay không, được chọn ko BTC chưa thông báo kết quả ngay, sẽ qua vòng loại “ngầm” tiếp: chấm độ tự tin, giao lưu tốt, ngoại hình khá, ko nói ngọng, giọng dễ nghe... Ai trúng BTC sẽ gọi điện thông báo ngày ghi hình sau khoảng 1 tuần.

  Vòng 5: được chọn là 1 trong 6 người lên hình, nhưng vừa phải trả lời nhanh + trả lời đúng mới được lên ngồi ghế nóng với nhà báo Lại Văn Sâm. (Hôm qua mình hơn 2 giây mà vẫn ko nhanh bằng 1 cao thủ khác, mình hình như 2 giây 43, bạn ấy 2 giây 39). Thời gian ghi hình khó nói được trong bao lâu, tuỳ từng phát sinh khi quay, tối qua từ 18:30 đến 22:30 mới xong. Nhớ đừng để đói, mặc lạnh và thiếu ngủ như mình hôm qua, ảnh hưởng tới khả năng khi thi tương đối.

  Nguồn: Group Biệt đổi trăng đen- Vân anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...