Làm MMO vốn 0đ. Có hay là không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 4/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Chào các bạn. Sau khi post bài nhá hàng về ngành nghề có thể nhiều bạn chưa biết tới, lần này mình chia sẻ thêm về đặc thù công việc, cách tìm kiếm cơ hội, những góc khuất trong nghề trên phương diện tối giản nhất để mọi người có cái nhìn sơ bộ về công việc này.
  1. SEARCH ENGINE EVALUATOR LÀ AI? ( GỌI TẮT LÀ SEE)
  Search Engine Evaluator sẽ cung cấp phản hồi, kiểm tra và đánh giá các kết quả của công cụ tìm kiếm như Google. Cốt lõi của công việc là chỉ định xếp hạng chất lượng cho các trang web và xếp hạng mức độ liên quan cho kết quả tìm kiếm. Công ty công cụ tìm kiếm sử dụng phản hồi của những người đánh giá để đánh giá xem liệu thuật toán của họ có được thực hiện và hiệu quả cao hay không. Khi bạn tìm kiếm từ khóa trên Google, chuyện gì xảy ra nếu kết quả đứng đầu lại là một trang web chỉ có nhồi từ khóa và bán mấy sản phẩm không liên quan hoặc trang web đen? Nên Google sẽ cần một lực lượng khác để thẩm định kết quả tìm kiếm giúp họ, đó là Search Engine Evaluator.
  Tiền lương cho SEE được trả theo giờ, mức lương thay đổi tùy theo vùng lãnh thổ và công ty bạn làm việc.
  2. TÌM KIẾM CƠ HỘI NHƯ THẾ NÀO
  Các công cụ tìm kiếm sẽ thuê những công ty bên ngoài để giúp họ tìm kiếm những SEE, vừa trốn được thuế phải trả cho nhân viên, vừa sourcing được số lượng lớn nhân viên trên toàn thế giới đa dạng ngôn ngữ.
  Những công ty mà bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho những vị trí tương tự thế này có khá nhiều, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi và học hỏi
  3. NHỮNG GÓC KHUẤT TRONG NGHỀ. LÀM GÌ CÓ CON ĐƯỜNG NÀO MÀ TOÀN HOA HỒNG
  • Dĩ nhiên như những ngành MMO khác. Chơi là phải chơi theo hệ thống và theo team, còn chơi một mình thì cũng chỉ là lấy công làm lãi giống như đi làm văn phòng thôi. Thị trường làm việc cũng nên chọn những thị trường nước ngoài vì rate chắc chắn sẽ cao hơn.
  • Kiên nhẫn và kiên nhẫn: Việc không sẵn có, có là phải apply và lấy về ngay và luôn,có khi phải vài tuần tới vài tháng mới có công việc đầu tiên
  • Yêu cầu khả năng ngoại ngữ. Tiếng Anh bẻ đôi không biết thì không có hi vọng tham gia vào lĩnh vực này
  • Khả năng chết tài khoản làm việc là có. Mình đã có lúc mất vài chục ngàn $ trong một ngày khi các công ty thay đổi chính sách không cho làm việc nước này qua nước khác, lúc đó tưởng là mất hết nhưng bình tĩnh xây lại từ đầu.
  • Thức đêm làm việc: Vì làm việc theo những nước khác nhau, lệch múi giờ nên sẽ phải phân chia thời gian biểu hợp lý để có thể hoàn thành task trong project của mình
  • Ngồi lâu dễ bị trĩ: Cái này đúng, ngồi lì trước máy tình làm việc vài giờ liên tục là luôn có.
  Nếu bạn không có vốn/ít vốn/không dám bỏ vốn để test. Nhưng có tư duy tốt và khả năng nghiên cứu cao thì nghề này sẽ phù hợp với bạn để bước chân vào MMO.
  Chẳng có việc nào ngon ăn cả. Để đạt được doanh thu này là bao ngày đêm reg acc, học tài liệu và training cho team CTV để cùng làm. Nên đừng anh em nào bảo share key share tut for free nha [​IMG]. Tính bằng tiền chục k $ cả .
  Chúc mọi người tìm được cơ hội mới trong ngành này. Mình sẽ trả lời những câu hỏi public trong phạm vi cho phép.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...