LÀM MARKETING LƯƠNG THẤP, CÔNG VIỆC THÌ VẤT VẢ

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 23/7/17.

 1. g xong. Tự đi học SEO thì mới biết website chưa tối ưu Onpage. Lại đập đi xây lại từ đầu. Tự triển khai SEO nhưng ko thành công cuối cùng phải đi thuê. Được cái website xây chuẩn đến thằng làm SEO chuyên nghiệp nó cũng khen vì tưởng thuê code.[​IMG]:)

  [​IMG]

  Sau đó làm spam các diễn đàn, group bài viết, thế quái nào làm chơi hơn 4 năm rồi vẫn có khách gọi hỏi mua hàng hàng tuần mặc dù mình đã bỏ mảng đó 2 năm rồi [​IMG]:(.

  Khi mình nhảy vào Facebook Marketing thì lứa F1 đã chuyển qua làm chuyên nghiệp, cứ tưởng lỡ nhịp chỉ đi hớt váng thị trường.

  Thế là ngày nào cũng tập trung hơn 12h cho công việc và học hỏi. Cái gì cũng học, làm là tổng hợp, đánh giá. Thành công được chút, thất bai thì quá nhiều. Cứ làm- sai- sửa- làm tiếp! Sau tầm 6 tháng trình độ của mình cũng lên được tý. Thầy nào cũng học qua, nhân vật đình đám nào liên quan đến FB Việt Nam cũng đã gặp mặt, mặt mình thì chẳng ai biết [​IMG]:).

  Nhớ lại thời gian điên cuồng với Facebook Ads, ăn ngủ cùng quảng cáo, chụp ảnh màn hình liên tục. Nhìn các chỉ số nhảy không theo quy luật nào mà toát mồ hôi như đánh chứng khoán!
  Tiền mất mà xót không biết nói cùng ai.

  Công việc vất vả vậy nhưng đam mê, thích, muốn chinh phục mặc dù thu nhập chẳng cao như nhiều người nghĩ.

  Giờ cũng chỉ mong tìm được các bạn nhân sự đam mê công việc. Có thể làm việc 12-16h/ngày, Có khả năng thức đêm dài ngày. Cuối tuần như đầu tuần, ngày hay đêm lúc nào cũng phải ke Ads.
  Mà càng tìm càng không thấy. Có lẽ các bạn trẻ giờ định hướng công việc và mục tiêu khác mình nhiều. Các bạn nhiều đam mê khác nên không coi trọng chuyên môn, làm chuyên môn không đủ đam mê, đủ sâu mà đã nhảy sang các lĩnh vực khác. Thất nghiệp, nhảy việc ko biết làm gì thế là cũng chạy Ads thành doanh nhân.

  Đang có vài Business chuyên nghiệp mà kiếm được những bạn Marketing tâm huyết, đam mê mà thấy khó quá!

  Cảm thấy suy sụp! [​IMG]:)
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Long94

  Long94 New Member

  Mạnh mẽ lên bác... thời buổi giờ cái gì không khó khăn... Đam mê sẽ mang lại thành công bác à
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Thời buổi này rất ít người đam mê như bác, cố gắng lên bác, làm và chiến đấu hết mình vì đam mê mặc dù lương thấp, doanh thu thấp nhưng được sống và làm việc với đam mê hoài bão của mình,.
   
 4. tungdd16

  tungdd16 New Member

  nhiều người làm vẫn lương cao đó thôi bác
   
 5. hathuy1006214

  hathuy1006214 New Member

  Đọc bài của bác phải tự nhìn lại bản thân. Nội dung bài hay lắm ạ.
   
 6. phattien

  phattien New Member

  Khó khăn thì chuyển nghề khác bác ơi.
   
Đang tải...