LÀM CON GÁI KHÓ LẮM CÁC ÔNG Ạ!!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 13/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu, khi ở bên cạnh người đàn ông yêu thương, cũng nên nhẹ nhàng 1 chút, nhường nhịn 1 chút, bớt đi tính hiếu thắng, tính mạnh mẽ.
  Lan biết bạn mạnh mẽ, bạn có thể 1 tay xách cả chục kg mà chẳng hề hấn gì, nhưng cũng nên nhường phần đó cho chàng được thể hiện nhé. Đó không phải yếu đuối nhu mì, mà đó là tôn trọng chàng, và tinh thế khiến chàng được làm chính mình.

  Là phụ nữ, dù công việc có bận rộn đầu tất mặt tối như thế nào, cũng nên tự chăm sóc cho bản thân mình nhé. Ngoài bạn ra, không ai châm sóc được cho bạn đau. Bạn có quyền mong chờ 1 người đàn ông mang cơm cho bạn khi bạn đói, mang thuốc cho bạn khi bạn ốm, nhưng đó vốn không phải việc của đàn ông. Họ có thể làm việc đó vì bạn, lần 1 lần 2, vì sĩ diện, vì ga lăng, nhưng không thể làm cả đời.
  Cho nên, dù thế nào, cũng phải tự chăm sóc cho bản thân mình nhé!!

  Là phụ nữ, nhất định phải xinh đẹp. Xinh đẹp không có nghĩa là phải chải chuốt, son phấn dày cộp hay trưng diện gì nhiều. Nhưng bạn cũng không thể để mình trông giống 1 cô gái luộm thuộm, không biết tự làm đẹp, tự làm mới mình liên tục.
  Nhất định bạn phải đẹp.
  Vì, suy cho cùng, đàn ông cũng vẫn chết vì gái đẹp. Dù cho tâm hồn bạn có thánh thiện như thế nào, nhưng để vào vòng gửi xe, bạn phải ưng mắt trước đúng không nào??

  Mỗi ngày, dù tâm trạng có như thế nào. luôn nhớ, hãy thức dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng đầy đủ và ăn mặc đẹp trước khi bước xuống phố nhé!!

  Là phụ nữ, nhất định phải tự lập được. Tự lập vào tài chính, vào bản thân mình. Không phải để dự trù khi chia tay, mà là để dự trù khi chàng ốm đau không chăm sóc bạn được như trước, không đủ tiền chu cấp cho bạn, bạn vẫn đủ khả năng để tự lo cho mình, cho con cái, và chăm sóc cho chàng.
  Là phụ nữ, chắc chắn phải tự lập. Giao cả tương lai và cuộc đời của mình cho 1 người đàn ông, há chẳng phải quá ngốc nghếch sao??

  Là phụ nữ, cần biết nấu ăn. Nấu ăn không nhất thiết phải sơn hào hải vị, nhưng phải biết nấu ăn, nấu ngon càng tốt. Sau những bữa nhậu bên ngoài, sau những bữa cơm hào nhoáng ngoài xã hội tất bật kia, được trở về với mái ấm với 1 bữa cơm tự nấu, thật là tuyệt với.
  Không biết nấu ăn thì đi học nấu ăn.
  ( Tháng 10 tới Lan đi học nấu ăn đấy nhé! ^^)

  Là phụ nữ, yêu thương chưa bao giờ là đủ, nên các ông hãy biết trân trọng người phụ nữ của mình nhé!!

  - Nguyễn Linh Lan -
  P/s: Khổ, rất giỏi lí thuyết nhưng vẫn chưa có người thương!! [​IMG]:) Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. ^^
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...