Làm cách nào tôi có thể bớt căng thẳng khi ở gần những người phụ nữ xinh đẹp?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 12/8/22.

 1. Brett Tyler
  ***
  Hãy trò chuyện cùng họ, đừng có đi độc thoại một mình. Đơn giản vậy thôi.
  Mấy bác còn lại trả lời kỳ ghê…
  Tưởng tượng họ đang đi cầu? Còn bị tiu chảy nữa há? Thực vậy sao?
  Không nhé. Không có kết quả gì đâu.
  Sao bạn có thể tạo ra được mối liên hệ tốt đẹp với cô ấy nếu trong đầu bạn chỉ đang toàn nghĩ về c*t mà thôi?
  Nếu cần phải làm gì, thì bạn chỉ cần NGƯNG quan tâm đến suy nghĩ của mình, đồng thời để ý đến cảm nhận của cô ấy.
  ________________________________________
  Tôi cũng từng hẹn hò với vài người trong khoảng 10 năm vừa rồi, khá là nên chuyện đấy. Thẳng thắn mà nói, mỗi ngày, khi mới gặp họ, tôi cũng thổn thức mất một lúc à. Sau đó, cảm giác đó qua đi, và giờ việc của tôi là tương tác với một con người được tạo nên từ suy nghĩ, cảm xúc, năng lượng, và sự tò mò.
  Bạn biết chưa, một con người thực sự đấy.
  Để tôi kể cho một câu chuyện ngắn nè…
  Khi bố tôi mất vài năm trước, tôi phải bắt một chuyến bay về tổ chức tang lễ cho ông. Trên chuyến bay rời khỏi DC, tôi ngồi ở ghế giữa, cạnh một người phụ nữ Tây Ban Nha xinh đẹp. Nàng ngồi cạnh tôi và ngay sát bên cửa sổ.
  Như thể trời định, chuyến bay của chúng tôi bị hoãn do bão sắp đổ bộ và mọi chuyến bay về phía tây đều phải ngừng lại. Bọn tôi bị kẹt trên đường băng gần ba giờ đồng hồ.
  Lúc đầu cả hay đều im lặng, song dần dần bắt đầu có những lời qua lại. Chủ yếu là về tình hình hiện tại cũng như lo lắng về việc cơn bão có thể ảnh hưởng tới các chuyến bay hay kế hoạch du lịch của chúng tôi ra sao.
  Hết chuyện này đến chuyện kia, và trước khi rời sân bay để bay, chúng tôi đã nói được vô số thứ rồi. Bọn tôi nói về cách để cải thiện bản thân mình, cũng như hành trình trở thành một huấn luyện viên cuộc sống của cô ấy, cũng như những suy nghĩ về hành động và sức khỏe của con người cuốn sách hay nhất mà chúng tôi từng độc hay diễn giả ưa thích của từng người.
  Từ cảm giác sợ nhỡ chuyến bay, bọn tôi giờ chẳng thèm để ý gì nữa, và hoàn toàn thoải mái với tình hình rất có thể sẽ kéo dài thêm hiện tại. Cả hai cứ nói chuyện, và thầm nhủ rằng, “Ờ, nếu nhỡ chuyến bay này thì có thể vào khách sạn hoặc bay chuyến khác”.
  Trục trặc lần đó khiến tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên nàng lại chẳng sao hết. Nàng đi du lịch rất nhiều và gần như chẳng thể nhận thấy điều gì trên nét mặt. Dù sao tôi cũng nói với bạn luôn, đó là lần duy nhất tôi cảm thấy căng thẳng về tình huống kiểu vậy, và lại chẳng phải do nàng.
  Sau khi bọn tôi hạ cánh, nàng đã cho tôi số điện thoại đấy. Tôi không yêu cầu cũng chẳng hề gợi ý gì đâu. Chính nàng tự đưa này. Đơn giản vậy thôi.
  ________________________________________
  Sau khi rời máy bay và ra tới cổng, đã đến lúc chúng tôi phải chia tay nhau. Chuyến bay nối tiếp sau đó của nàng lại ngược hướng với chuyến của tôi. Khá là bịn rịn, nhưng tôi nghĩ nàng sẽ làm được thôi.
  Bọn tôi ôm nhau, nàng nhìn tôi và bảo rằng được nói chuyện với tôi thật là vui. Chắc hai đứa sẽ nhớ mãi ngày hôm nay. Nàng lại ôm tôi và rồi thơm má tôi này.
  Tôi nắm tay nàng và nói rằng tôi trân trọng tình cảm của nàng biết bao. Bọn tôi đồng ý với nhau rằng rất khó có thể gặp được người nào khiến mình thoải mái chia sẻ suy nghĩ tới vậy.
  Tôi lại thơm má nàng lần nữa, nàng kêu lên, “Ôi!”
  Lúc tôi chuẩn bị đi, nàng cầm lấy cả hai tay tôi, nhìn vào mắt tôi và tôi chẳng còn suy nghĩ gì nữa.
  Bọn tôi hôn nhau. Cũng được một hồi đấy.
  Ngay giữa dòng người vội vàng bước qua hai đứa giữa nơi phi trường đông đúc.
  ________________________________________
  Vào thời điểm đấy, đơn giản nàng là một người tôi cảm thấy gần gũi. Vẻ ngoài của nàng không có ý nghĩa nhiều lắm đâu. Tôi thấy thật thoải mái và cảm giác như được ở nhà khi gần nàng. Tôi cảm thấy thật trọn vẹn!
  Nếu bạn không muốn căng thẳng khi ở gần những phụ nữ xinh đẹp, hãy quên những gì bạn đang thấy đi. Trò chuyện với họ, cố gắng kết nối và tập trung vào cảm xúc của mình cũng như những lời cô ấy nói.
  Thật tuyệt biết mấy khi bạn có thể thấy được vẻ đẹp đích thực của cô ấy, vẻ đẹp luôn tiềm ẩn bên trong.
  Hãy tin tôi đi, họ sẽ quý mến bạn vì nhẽ đó đấy.
  Chúc may mắn!
  ====
  Dịch bởi: Vũ Cường
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...