LỰA CHỌN!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Sức khoẻ của tôi dạo này không tốt nên thường xuyên phải đến bệnh viện nhiều lần.

  Vậy, tiêu chí chọn bệnh viện hoặc nơi khám chữa bệnh của tôi sẽ là gì?

  Tôi đã làm những cách sau:

  - Nhờ sự hỗ trợ của người thân quen: Bạn có thể hỏi bạn bè, người quen trong ngành để họ có thể hướng dẫn cho bạn. Lời khuyên từ những người trong ngành sẽ có giá trị hơn. Ít ra, bản thân họ sẽ có chuyên môn và sự hiểu biết để tư vấn cho bạn. Hai là hãy hỏi những người thân của bạn. Đừng giấu bệnh làm gì? Có bệnh thì chữa. Bạn bị bệnh chứ có phải bạn làm điều gì sai trái đâu mà ngại, mà xấu hổ? Hãy hỏi thăm, để nhận được lời khuyên, để nhận được những chỉ dẫn. Người đã trải qua những tình huống tương tự, ít nhiều đều có kinh nghiệm để bạn tham khảo.
  - Nhờ Mạng internet - nguồn thông tin rộng lớn: Hãy tìm kiếm những nguồn thông tin liên quan để tham khảo. Ngày nay việc chia sẻ, đánh giá được đông đảo cộng đồng hưởng ứng. Có rất nhiều bài nhận xét, bài hướng dẫn... cho mọi lĩnh vực không riêng gì bệnh viện hay bác sĩ. Việc của bạn chỉ còn là đọc và lọc mà thôi.
  - Nếu hai cách trên vẫn không giúp chọn được bệnh viện hoặc phòng khám như ý thì phải làm sao? Là tôi, tôi chọn ngay bệnh viện hoặc phòng khám gần nhà. Hoặc tốt hơn nữa, tôi sẽ chọn ngay nơi mà tôi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm. Bằng cách này, tôi có được định hướng ban đầu về bệnh tình của mình để có hướng điều trị phù hợp.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...