KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CLB QUẢN TRỊ v KHỞI NGHIỆP

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 1/10/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Hôm nay là ngày 01/10/2017, cách đây 01 năm CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp đã được thành lập – ngày 01/10/2016.

  Chắc hẳn những ai có mặt trong sự kiện thành lập CLB ngày hôm đó không khỏi bồi hồi, nhiều cảm xúc, từng thước phim như tái hiện lại sự kiện của một năm trước đây. Những lời cam kết, những mục tiêu, hoài vọng, những nụ cười, những cái bắt tay chân tình, cũng như là những trăn trở, thao thức của ban lãnh đạo đối với sự kỳ vọng vào những hoạt động thực tế của Câu Lạc Bộ được theo đúng với định hướng ban đầu thành lập.

  Một năm qua, không quá nhiều hoạt động, nhưng những điều đã thực hiện được có thể được xem như là một nỗ lực không ngừng của một tập thể Ban Chủ Tịch, các Mạnh Thường Quân, Đơn vị Tài Trợ, các chuyên gia đầu ngành, Ban Điều Hành cùng với sự đóng góp, hy sinh thầm lặng của TEAM ĐỎ, đội ngũ tình nguyện viên đã hoạt động cực xuất sắc.

  Khác với group Quản Trị v Khởi Nghiệp là tập trung các hoạt động chia sẻ trên online, thì hoạt động đặc trưng của CLB đó chính là các sự kiện offline, các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, hợp tác với các doanh nghiệp, hiệp hội tổ chức có uy tín trong và ngoài nước…

  Mở đầu là sự kiện hội thảo “TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI & TRẢI NGHIỆM THƯƠNG TRƯỜNG” của Ông Đặng Văn Thành – Chủ Tịch HĐQT tập đoàn TTC vào ngày 01/10/2016, ngày thành lập CLB, sau đó là đề tài “Quản Trị và Khởi Nghiệp với Cuộc cách mạng công nghệ 4.0” do Ông Trương Gia Bình - Chủ Tịch HĐQT FPT – tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam trình bày.

  Sự kiện hội thảo còn được mở rộng với các tổ chức Quốc tế về đề tài “Xây Dựng Hệ Sinh Thái Sáng tạo Để Phát Triển Doanh Nghiệp” với diễn giả Avi Hansson – Khoa Học Gia Trưởng Bộ Kinh Tế Israel, Chủ tịch Ủy ban Đổi mới sáng tạo Quốc Gia Israel do CLB QTvKN cùng JCI Việt Nam tổ chức.

  một loạt các sự kiện được tiếp nối: “Chiến Lược và Quản Trị dành cho Khởi Nghiệp”, “Chia sẻ để thành công” do Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Thaco Group – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016 theo bảng xếp hạng của VNR500 – chia sẻ. Bên cạnh đó là các câu hỏi, nội dung chia sẻ rất sâu và rất thực tế về “Bản Chất các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp” từ Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ Tịch HĐQT và TGĐ Công ty CP Chứng Khoán Sài Gòn…

  Còn rất nhiều các buổi hội thảo thực tế, hữu ích khác,… kiến thức là vô tận, điều CLB muốn thực hiện là cung cấp thêm phần nào những trải nghiệm thực tế, hỗ trợ hành trang cho các doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới,thời đại công nghệ khoa học ngày càng phát triển, biết đổi không ngừng.

  Điều ý nghĩa không kém, đó chính là các hoạt động từ thiện, nấu cơm và tặng quà cho người già neo đơn tại Quận 8 và quy mô nhất là việc phát động “Chương trình cứu Chuối” nhằm giúp đỡ bà con nông dân giải quyết lượng chuối chín và tồn đọng hàng chục ngàn tấn trong một thời điểm quá ngắn, toàn bộ ban Chủ tịch, chính quyền, đoàn thanh niên, chính quyền địa phương, cho đến ban Điều Hành, thành viên CLB và Group QTvKN đều cùng chia sẻ, ủng hộ nông dân.

  Đội bóng MSC cũng đã được thành lập như là 01 sân chơi tập thể, thể hiện tinh thần đồng đội, thể thao. Vận động cho một lối sống, giải trí lành mạnh của thế hệ doanh nhân trẻ!

  Gần đây nhất là chuyến đi thăm các bệnh nhân có "H" tại bệnh viện Nhân Ái – Bình Phước vào ngày hôm qua 30/09/2017, nơi chăm sóc và cưu mang các bệnh nhân đến cuối đời. Hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm ngày thành lập CLB 1 năm.

  Sẽ khó có thể thống kê hết tất cả các hoạt động trong một năm qua, chỉ có một điều duy nhất còn đọng lại, đó là tinh thần chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho cộng đồng. Một người, hai người, ba người … một tập thể…cho đến cả cộng đồng, tinh thần đó sẽ lan tỏa dần dần, một lúc nào đó, sẽ như một ngọn lửa, ngày càng bùng cháy mạnh mẽ và được tiếp sức với những người tiếp nối sau đó...

  Hãy cùng chào đón SỰ KIỆN KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP sắp tới – Chương Trình “WE ARE ONE” outing 2 ngày tại Long Hải Beach Resort 27/10-28/10/2017 dành cho thành viên của CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp.

  Nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón. Hãy tham gia với chúng tôi, để cùng chia sẻ kiến thức, nâng tầm quản trị và kết nối giao thương.

  Hẹn gặp lại Các Anh/ Chị/ Các bạn!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...