KINH NGHIỆM SEO MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 17/8/22.

 1. 1.SEO các dự án BDS
  Nếu là các website dự án lẻ, với nhu cầu từ khóa Top thật cao, thường nằm trong Top 3 để bán hàng thì bạn phải dùng traffic user để có cơ hội cao đạt được Top mong muốn.
  Chỉ SEO backlink, content đơn thuần thì rất khó lên do site bds dự án nhỏ không có trust như site dự án tổng hợp lâu ngày.
  2.SEO lĩnh vực Review, Toplist
  Bạn cần xác định đây là bài toán đầu tư, cần có kế hoạch, cách thức rõ ràng về khai thác kiếm tiền trước nó. Đặc điểm của dạng review , toplist là đốt rất nhiều tiền trước khi nhìn thấy thành quả và đạt điểm hòa vốn.
  Đừng để một vài anh em hay thầy bà “ lùa gà” nói rằng làm Review kiếm tiền từ Affilite, thu nhập thụ động.
  Rất nhiều anh em SEO đã vỡ mộng, mất tiền khi làm mảng này, cuối cùng phải ngậm ngùi bán site hoặc chuyển qua bán guest post mà không biết ngày nào kiếm được thu nhập thụ động.
  3. SEO lĩnh vực nội thất
  Tập trung hình ảnh, hình ảnh là yếu tố quan trọng bậc nhất của lĩnh vực này, hình ảnh chính là core content của nội thất, bạn nên tìm hiểu tối ưu thêm cho pinterest và behance để có được nguồn traffic từ social về website của mình.
  4. SEO TMDT bán hàng
  Càng ngày càng khoai, dữ liệu lớn, công việc nhiều. Ngành này đa dạng từ khóa, sản phẩm, bạn cần tập trung tối đa vào việc xây dựng trust cho website.
  5. SEO tin tức
  Kỹ năng bắt trend, tìm kiếm các trend tin tức . Đơn giản trend về Hiền Hồ, 1 bài viết có thể giúp website bạn kiếm hàng trăm nghìn traffic mỗi ngày.
  6.SEO PBN
  Dạng này SEO dễ nhất, mục đích là tăng traffic cho các site vệ tinh, kỹ năng cần có là research từ khóa, tìm kiếm những từ khóa dễ, traffic cao để viết nội dung và SEO.
  7.SEO du lịch
  Nội dung là vua, web đầu tư vào nội dung cực nhiều, thin content, nội dung ít là điều làm site du lịch của bạn không thể lên được.
  8.SEO kiếm tiền adsense từ các keyword volume cao
  Tiền đầu tư mua tài nguyên cực kỳ nhiều để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.
  9. SEO lĩnh vực công nghệ
  Nên tập trung vào các bài viết tutorial tin tức để lấy organic traffic, hỗ trợ SEO tổng thể cho site và kéo các từ khóa chính ở các bài viết SEO.
  Còn những lĩnh vực ngành nghề nào các bác đang làm, cần chia sẻ kinh nghiệm thì bổ sung dưới comment để anh em cùng trao đổi nhé.
   
  Tags:
  doantuanvu thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. doantuanvu

  doantuanvu New Member

  Đúng là càng ngày càng chua
  SEO thì phải kết hợp đẩy thểm Ads các kiểu bác à.


  4. SEO TMDT bán hàng hay 1 số lĩnh vực khác cũng vậy: Nên làm thêm cái Brand, key có rớt thì khách nhớ tới brand cũng đỡ
   
Đang tải...