KINH DOANH BẰNG QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐƯỢC LỢI GÌ ?

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi VN facebook, 25/1/18.

 1. VN facebook

  VN facebook New Member

  Làm sao để thương hiệu của mình nổi bật hơn, các bạn đã biết cách? Rõ ràng khi bắt đầu hướng đi kinh doanh cho mình trên Facebook nghĩa là các bạn cần phải hiểu cơ hội đến từ chúng khác với những phương tiện truyền thông phổ biến khác mà các bạn vẫn thường sử dụng, điều trước tiên cho một chiến dịch quang cao Facebook của các bạn đó chính là một Fanpage và một lượng fan hung hậu cho mình để phát triển thương hiệu, hiệu quả nhất đó chính là các dịch vụ tăng like cho Fanpage. Thế nhưng các bạn đã biết được cách kinh doanh online để làm nổi bậy thương hiệu của mình giữa một rừng thương hiệu khác hay chưa?

  – Đừng sử dụng Facebook như là một cửa hàng chăm chỉ: Hãy hiểu rằng Facebook không phải là một cửa hàng mà chúng chính là một không gian xã hội, được người dùng hướng đến với yếu tố giải trí, trò chuyện vui chơi cùng bạn bè, các bạn sẽ cần phải tham gia vào những cuộc trò chuyện đó, trở thành một người bạn vui vẻ và là một phần không thể thiếu của công động bạn, đừng biến mình thành người ngoài cuộc và chỉ chăm lo bán hàng. Một chiến dịch quảng cáo Facebook thất bại khi các bạn sử dụng các khẩu hiệu buôn bán, đăng nhiều sản phẩm chẳng hạn thì lúc đó người tiêu dùng sẽ có những cái nhìn không thiện cảm cho doanh nghiệp của bạn.[​IMG]
  – Xây dựng cho mình một chiến lược và mục tiêu thật rõ ràng: Xây dựng một mục tiêu rõ ràng để bạn có thể đạt được cho chiến dịch quảng cáo Facebook và cần phải có một chiến lược tỉ mỉ để điều đó thành công, chứ đừng có rơi vào tình trạng ngồi chờ thành công sẽ đến với các bạn, bởi các bạn cũng biết, điều đó là hoàn toàn không thể.
  – Hãy tự tạo ra cho doanh nghiệp mình một tiếng nói riêng: Vấn đề ở đây là những khách hàng muốn các bạn trò chuyện với họ như những người bạn chân thật chứ không phải là sử dụng ngôn ngữ cứng nhắc của những nhà kinh doanh, khi tạo ra được sự thân thiện thì rõ ràng mọi vấn đề dường như rất dễ giải quyết bởi đã là bạn bè thì việc mua sản phẩm ủng hộ nhau là một điều dễ hiểu mà.
  – Thường xuyên đăng tải những bài viết: Một chiến dịch quảng cáo facebook sẽ thất bại khi thiếu vấn đề này, bởi khách hàng thường xuyên kiểm tra Facebook của họ ít nhất là một lần trong ngày và họ muốn tìm đọc những thông tin mới, đây chính là yếu tố khá quan trọng để giữ được lượng Fan cho Fanpage của mình và tăng lượng theo dõi cho chúng.

  Xem thêm chi tiết tại: vnfacebook.com
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...