KHÔNG AI TẮM 02 LẦN TRÊN MỘT DÒNG SÔNG – KHÔNG AI ĐỌC 2 LẦN CÙNG 1 CUỐN SÁCH

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  NGƯỜI KHỞI NGHIỆP CÀNG PHẢI ĐỌC SÁCH NHIỀU - KHÔNG NHỮNG THẾ BẠN CÒN PHẢI ĐỌC LẠI NHIỀU LẦN NẾU MUỐN "ÁP DỤNG LÀM LÒNG CÁC KIẾN THỨC" TRONG MỖI CUỐN "BÍ KÍP KHỞI NGHIỆP" ĐÓ..!

  [​IMG] Để MINH GIẢI THÍCH VÀ CHỨNG MINH CHO BẠN QUA BÀI VIẾT DÀI 1458 TỪ được chuẩn bị trong 05 giờ đồng hồ và bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để đọc hết và sẽ giúp Bạn nhận ra một điều: Mỗi lần đọc lại một cuốn sách, mỗi lần học lại 1 kiến thức - Là mỗi lần giúp bạn cóTRẢI NGHIỆM MỚI và Tầm của bạn sẽ được NÂNG LÊN 1 LEVEL MỚI!

  [​IMG] Bạn hãy tưởng tượng bây giờ bạn bắt đầu tiếp thu một kiến thức hay một kinh nghiệm hoặc một kỹ năng hoặc BẤT CỨ điều gì đó MỚI MẺ và bạn muốn TIẾP THU VỀ ĐỂ ÁP DỤNG PHÁT TRIỂN CHO CUỘC SỐNG CỦA MÌNH!

  - Tiếp theo bạn học , bạn đọc, bạn trải nghiệm và sau đó bạn biết, bạn hiểu, bạn áp dụng HAY CHÍNH LÀ BẠN ĐÃ HÀNH ĐỘNG!

  - Và một thời gian sau nếu bạn chịu khó hành động thì sẽ có kết quả và bạn lại tiếp tục những cái mới! Nếu bạn không HÀNH ĐỘNG thì không có gì XẢY RA CẢ..!

  - Tuy nhiên nhiều người lại nói rằng khi chúng ta có kiến thức chúng ta biết rồi thì chúng ta lại không cần phải HỌC LẠI – TÌM HIỂU LẠI nữa.>! MR. “TÔI BIẾT RỒI BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN!”

  Đơn giản như ví dụ bạn đọc xong một cuốn sách rồi và nói rằng..tôi biết rồi và có khi chẳng bao giờ chúng ta cầm lại quyển sách đó lần thứ hai..!

  Nếu chuyên sâu và cao cấp hơn là bạn đầu tư 1 khoản tiền để tham gia một KHÓA HỌC..Sau đó bạn về làm và áp dụng,..Bạn có kết quả! Nhưng rồi Có khi bạn chẳng bao giờ sẽ nghĩ là mình sẽ học lại Kiến thức đó một lần nữa..! Có khi nào bạn có Suy nghĩ đó trong đầu không?

  ??? Nếu nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì có lẽ phần bài viết dưới này không dành cho bạn! Xin chúc mừng vì bạn đã Lọt tóp những “Siêu nhơn học một lần và BIẾT TẤT CẢ!
  Còn nếu bạn đồng ý với mình là mỗi một lần chúng ta học lại, chúng ta trải nghiệm lại, chúng ta ôn lại thì chúng ta lại bước lên một bước tiến mới, MỘT LEVEL MỚI! Bạn thấy điều này ĐÚNG HAY là RẤT ĐÚNG?

  [​IMG] 【 MINH SẼ CHỨNG MINH CHO BẠN LUẬN ĐIỂM NÀY NHÉ!】

  [​IMG] 1, Bạn tưởng tượng lại bây giờ bạn đang ở thời điểm điểm hiện tại và bạn bắt đầu tiếp thu một kiến thức mới một cuộc đọc bắt đầu đọc một cuốn sách mới, bắt đầu học một khóa học buổi đầu tiên,...
  Tiếp theo sau khi bạn đọc, bạn học, bạn áp dụng, bạn làm... thì bạn sẽ có một kết quả nhất định - Kết quả đó có thể là ĐÚNG, có thể là SAI, có thể THÀNH CÔNG, có thể CHƯA ĐƯỢC NHƯ Ý MUỐN,...Vấn đề là khi bạn HÀNH ĐỘNG thì bạn sẽ có Kết Quả – Có thể CHƯA THÀNH CÔNG những nếu Không Hành Động thì bạn CHẮN CHẮN KHÔNG THÀNH CÔNG!
  Và điều KHÁC BIỆT là nếu bạn thất bại thì bạn làm lại, nó sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn và Đây là con đường đã Giúp rất nhiều người CHẠM ĐẾN đỉnh cao của Thành Công – Một yếu tố QUYẾT ĐỊNH – HÀNH ĐỘNG NĂNG LƯỢNG MỖI NGÀY và THÀNH CÔNG SẼ MỈM CƯỜI VỚI BẠN!

  [​IMG] 2, Rồi sau một thời gian bạn học lại bạn đọc lại cuốn sách đó hoặc bạn đi học lại thì lúc này bạn đã trưởng thành hơn, bạn có kinh nghiệm hơn và lúc này bạn đi học không giống như lần đầu tiên là bạn mang một cái tâm thức và tư duy của một cái ly nhỏ đi để mục kiến thức trong một cái hồ rộng BAO LA nữa..!

  Chúng ta lấy ví dụ kiến thức là một biển bao la đại dương và những lần đầu tiên chúng ta tiếp nhận một cái mới những kiến thức mới thì đó là cái cách chúng ta mang một cái ly nhỏ đi để múc một lượng kiến thức ở lòng đại dương bao la ngoài kia,...
  Sau một thời gian bạn mang lượng kiến thức lượng nước đó về “hồ chứa” của bạn và áp dụng trải nghiệm và cùng hành động thì bạn sẽ trưởng thành hơn, bạn lớn lên hơn, tư duy bạn phát triển hơn và lúc đó bạn có kinh nghiệm dày dạn hơn hay ít nhất thì bạn cũng đã “già hơn” một ít rồi!

  [​IMG] 3, THỪA THẮNG TIẾN LÊN, TƯ DUY HỌC HỎI ĐÃ SẴN BẤY LÂU TRONG CON NGƯỜI BẠN..Bạn tiếp tục đi học thêm cái mới, học lại cái cũ..Mỗi làn chúng ta sẽ học lại, đọc lại, trải nghiệm lại thì lúc đó chúng ta đã có tâm thế và CHÍNH LÚC ĐÓ LÀ BẠN mang một CÁI TÔ TO HƠN đi để MÚC lấy một lượng nước NHIỀU HƠN ở lòng đại dương kia và về “chứa trong cái HỒ” của mình!

  Và rồi quá trình đó cứ lập đi lập lại, Nếu bạn là một người HAM HỌC HỎI VÀ THÍCH NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ HIỆU QUẢ HƠN.>! Những lần tiếp theo học lại những lần chúng ta trải nghiệm lại, những lần chúng ta tham dự lại các khoa học chúng ta lại có những mối quan hệ mới, chúng ta lại có những kiến thức mới, chúng ta lại có những trải nghiệm mới và ý tưởng mới..VÀ CHÚNG TA LẠI CÓ THÊM NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI..! Ôi..Minh thích TIỀN – Đơn giản nó là Đại diện cho Giá trị bạn trao đi..Bạn có THÍCH TIỀN KHÔNG? HÃY TRAO ĐI GIÁ TRỊ BẠN ĐANG CÓ VÀ TIỀN SẼ VỀ VỚI BẠN..!!!

  [​IMG] 4, Rồi, Đã có tiền rồi, Giờ bạn có muốn có THẬT NHIỀU TIỀN KHÔNG..! Nên nhớ..PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TRƯỚC – PHÁT TRIỂN KINH DOANH SAU..!

  VÀ BÂY GIỜ,..là Lúc bạn TO HƠN, VĨ ĐẠI HƠN..BẠN ĐI HỌC LẠI VỚI MỘT TÂM ThỨC VÀ MỘT TƯ DUY HOÀN TOÀN KHÁC..Lúc này là TA MANG 1 CÁI CHUM ĐI ĐỂ “MÚC” KIẾN THỨC VỀ...! VÂNG..Một cái CHUM..Tất nhiên CHUM THÌ TO HƠN CỐC VÀ LY RỒI..!

  NHƯNG TẠI SAO TA KHÔNG HẤP THU TINH HOA MỘT CÁCH NHIỀU HƠN NHỶ? Đó là Gia đoạn thứ 04..LúC NÀY Nếu bạn có TINH THẦN VÀ SUY NGHĨA DÙ CÓ THÀNH CÔNG ĐẾN ĐÂU NHƯNG VẪN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG..TIẾP TỤC CẢI THIỆN VÀ LÀM MỚI MÌNH...Ta lại đi “tìm hiểu lại” cái CŨ và Tiếp thu thêm KIẾN THỨC MỚI.. thì...

  .....CHÍNH LÚC NÀY..Chúng ta ĐI HỌC HỎI LẠI, HỌC THÊM CÁI MỚI CHÍNH LÀ LÚC CHÚNG TA mang một cái xe CẦN CẨU CỠ LỚN ĐI THEO – Để thay vì “múc kiến thức” bằng một cái Cốc, một cái LY, hay một cái chum thì giờ TA ĐÀO NGAY 1 CÁI KÊNH – Dẫn “dòng kiến thức” từ đại dương bao la ngoài kia chạy Thẳng Tuột vào “hồ chứa” của mình..! BẠN SẼ TƯỞNG TƯỢNG LÚC ĐÓ BẠN LUÔN LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU, LÀ NGƯỜI HIỂU QUI LUẬT VÀ CÔNG NGHỆ..! BẠN SẼ LUÔN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VÀ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG!

  Đó cũng chính là Lý do Minh hay đọc lại các cuốn sách yêu quý của mình, những khóa học CHUYÊN SÂU hay đơn giản là Những buổi CHUYÊN ĐỀ, HỘI THẢO...Và Điều Kỳ Diệu đã XẢY RA..Mỗi lần trải nghiệm lại là mỗi lần Mình LỚN HƠN RẤT NHIỀU! Còn bạn thì sao? Bạn có bao giờ đọc lại cuốn sách đến lần thứ 2 không? Nếu không tin NGAY BÂY GIỜ BẠN LẤY 1 CUỐN SÁCH MÌNH ĐỌC CÁCH ĐÂY LẦN GẦN NHẤT..Giờ ngồi đọc lại MỘT CÁCH NGHIÊM TÚC và HÃY TRẢI NGHIỆM ĐIỀU THÚ VỊ MÀ KIẾN THỨC TRONG CUỐN SÁCH ĐÓ MANG LẠI CHO BẠN TRONG CHÍNH LÚC NÀY..!
  Hành Động SẼ CÓ KẾT QUẢ – KHÔNG HÀNH ĐỘNG BẠN CHẲNG CÓ GÌ!

  Hoặc là LÝ DO – HOẶC LÀ KẾT QUẢ?

  THÔNG ĐIỆP TỪ PHẠM VĂN MINH

  Nếu bạn không CẢI TIẾN MÌNH MỖI NGÀY..MỘT AI ĐÓ NGOÀI KIA ĐANG “TU LUYỆN” theo Cách Minh đang chia sẻ..- Khi GẶP BẠN – HỌ SẼ HẠ NGỤC BẠN KNOCK OUT..! Nếu không muốn như vậy..Bạn HỨA SẼ HỌC HỎI VÀ NÂNG CẤP MÌNH MỖI NGÀY BẠN NHÉ!

  Chúc cho BẠN LUÔN LÀ NGƯỜI HỌC HỎI VÀ TIẾP NHẬN ĐIỀU MỚI MẺ – LUÔN GIỮ MÌNH TRONG TÂM THẾ HỌC, HỌC NỮA – HỌC MÃI THEO CHỦ NGHĨA LÊ - NIN VĨ ĐẠI!
  CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

  PHẠM VĂN MINH – SÁNG LẬP BATRIVINA JSC
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...