Khởi tố để mua bố đứa trẻ trong vụ nữ sinh lớp 8 sinh con

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Doan Gam, 30/1/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Đến ngày 19/3/2018, nữ sinh H. Đã hạ sinh một bé gái nặng 3,2kg. Sau đó , gia đình nữ sinh H. Cũng đã khiến đơn gửi cơ quan Công an nhờ vào cuộc để bảo kê lợi quyền cho H.

  thảo luận với phóng viên Dân trí, Thượng tá Nguyễn Hữu Hùng, Trưởng Công an huyện Vĩnh Lộc, cho biết, vụ việc đang trong thời kỳ khảo sát - xét nghiệm ADN, khoanh vùng đối tượng, nên chưa thể sản xuất thông tin chi tiết được.

  “Trước đấy , cháu V.T.H. Khai đối tượng là bạn học, nhưng bạn T. (Ở thị trấn Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) cứ khăng khăng kêu oan, nhắc bạn bè chỉ ngồi học mang nhau chứ cháu không bao giờ khiến như thế. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy không hề cháu T. Là bố đứa trẻ”, Thượng tá Hùng cho biết.

  Cũng theo Thượng tá Hùng - xét nghiệm ADN huyết thống, gia đình cháu H. Cũng đang hợp tác mang cơ quan công an truy nã bố đứa trẻ. Công an đã khích lệ nữ sinh H. Nhưng cháu H. Chỉ khóc mà ko nhắc gì.
  [​IMG]

  “Dấu hiệu tầy có rồi. Chúng tôi đang hoàn thành giấy má vì mới lấy kết quả xong. Nếu như cháu khai ra thì dễ hơn, nhưng cháu cứ giấu thì rất khó điều tra” - xét nghiệm ADN, Thượng tá Hùng cho biết sẽ khởi tố vụ án để dò xét .

  Trước đấy, như Dân trí đã thông tin, khi đang là học trò lớp 8 trường THCS Vĩnh Tiến, nữ sinh V.T.H. Được phát hiện sở hữu bầu 22 tuần tuổi. Sau đó, gia đình cháu cũng đã khiến cho đơn gửi chính quyền địa phương và ngành chức năng yêu cầu khiến rõ sự việc.

  Theo gia đình cho biết, lúc hỏi thì nữ sinh H. Đề cập là do anh T. Gạ gẫm quan hệ tình dục phổ thông lần dẫn đến cháu với thai.

  tới ngày 19/3/2018, nữ sinh H. Đã hạ sinh một bé gái nặng 3,2kg. Sau đó, gia đình nữ sinh H. Cũng đã khiến cho đơn gửi cơ quan Công an nhờ vào cuộc để bảo vệ quyền lợi cho H.

  Công an huyện Vĩnh Lộc đã tiến hành lấy dòng ADN của cháu bé để đưa đi xét nghiệm làm rõ ai là cha của cháu bé. Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cháu bé con của nữ sinh H. Không mang quan hệ huyết thống sở hữu nam sinh T.

  Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, khiến cho rõ.

  è Lê
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...