KHỞI SỰ KINH DOANH ĐỪNG ĐÒI HỎI SỰ HOÀN HẢO MỚI BẮT ĐẦU.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 9/3/18.

 1. Khi tôi quyết định tổ chức lớp học cho các bạn tại căn nhà chưa hoàn thiện vì một lý do bất khả kháng chưa thể hoàn thiện nó. Một số bạn nghĩ rằng như vậy thật không phải khi cơ sở vật chất không đoàng hoàng. Nhưng tôi có một lý do để chứng minh cho quyết định của mình là không phải vô cứ. Chính sự không hoàn thiện của căn nhà là một bài học rất lớn cho các bạn đang kinh doanh trong nghành xây dựng, bds, và các bạn đã, đang và sẽ bắt đầu khởi sự kinh doanh với nhiều nghành nghề khác. Đây là sự rủi ro mà tôi phải đối mặt với nó để giải quyết trong bao nhiêu rủi ro mà tôi đã gặp trên con đường kinh doanh. Trước giờ chia sẻ cho các bạn phần nhiều là thành công trong công việc. Nhưng lần này chính tại nơi đây. Các bạn sẽ hiểu khi đối mặt với sự rủi ro bạn sẽ làm gì để vượt qua nó? Bạn sẽ giải quyết mọi rắc rối ra sao khi mọi thứ đều không hoàn hảo như bạn muốn? Bạn có biết nhiều khi chính sự rủi ro lại sinh ra cho bạn một cơ hội khác chăng? Nếu mọi sự đều chưa hoàn hảo bạn sẽ làm gì để có thể kinh doanh với sự chưa hoàn hảo đó. Làm sao để bạn có được khách hàng? Và hàng trăm câu hỏi : làm sao sẽ quay cuồng trong đầu bạn.
  Làm sao? Làm sao bây giờ? Làm sao mà kinh doanh được? Làm sao mà có khách hàng? Làm sao khách hàng chấp nhận mọi khiếm khuyết này? Bạn đau đầu, bạn lo lắng, bạn bực bội, bạn sợ hãi và bạn tặc lưỡi buông xuôi: Tại hoàn cảnh, tại người khác nói chung là tại đủ thứ chứ không phải tại bạn. Và thế là bắt đầu tặc lưỡi buông xuôi! Vì đa phần các bạn đều mong mọi thứ phải hoàn hảo, đầy đủ và càng hoành tráng càng tốt. Nhưng các bạn lại quên mất khởi sự kinh doanh bắt đầu đâu cần sự hoàn hảo mà cần sự hoàn thiện trên con đường bạn đi. Quan trọng là bạn biết tận dụng tất cả mọi thứ bạn có trong con người bạn, cố gắng hết sức mình. Vì kinh doanh bạn cần phải có lợi nhuận mà lợi nhuận lại đến là nhờ bạn có khách hàng. Vậy bạn phải kiếm khách hàng như thế nào khi mọi thứ đều có vẻ chống lại bạn?
  Các bạn sẽ trả lời được những câu hỏi này khi chính bạn là người chứng kiến tôi sẽ làm gì khi gặp rủi ro và biến trở ngại thành cơ hội như thế nào các bạn kinh doanh bds và xây dựng không thể bỏ qua bài học thực tế này. Với nhiều người là sự thất bại nhưng với tôi lại là cơ hội để tìm kiếm khách hàng. Đây là lí do các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế : RỦI RO NHIỀU KHI LẠI LÀ CƠ HỘI ĐỂ BẠN TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG. HÃY TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI HỌC THỰC TẾ XEM SAO BẠN SẼ HIỂU KHÔNG NÊN ĐỔ THỪA HOÀN CẢNH.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. NikkiAnhVu

  NikkiAnhVu New Member

  Thông tin không hưu ích mà cũng ko hẳn vô dụng. Thanks bác
   
Đang tải...