KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHÂN HIỆU

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 6/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Thay đổi để phù hợp

  Thời gian thay đổi, con người sẽ đổi thay: Thay đổi tuổi tác, tư duy, nhận thức, hành vi, thay đổi năng lực và cả thay đổi phong cách, cá tính.... Ai rồi cũng khác mà, nếu mình không chịu thay đổi thì mình cứ đứng yên đó để nhìn người khác đi qua. Không thay đổi mình sẽ cũ.

  Định nghĩa lại bản thân:

  Không ai hiểu mình bằng chính mình. Tuy nhiên, cũng có khi cả đời mình chưa bao giờ ngồi ngẫm nghĩ xem lại mình, đôi khi mình cũng không biết mình là người như thế nào, đam mê, năng lực và cả tính cách của mình là gì? Và người ta cứ mãi chạy theo số đông mà không phải phiên bản của chính mình.

  Hình mẫu phá cách:

  Mình trải nghiệm chính cuộc sống của mình và rút ra một định nghĩa cho bản thân mình. Tôi là hình mẫu Người phá cách, luôn muốn tạo ra sự thay đổi, là kẻ khiêu khích hoàn hảo, bản lĩnh, dám xông pha, mạnh mẽ, thích tự do phong khoáng, không cam chịu sự ràng buộc và khuôn khổ. Tự mình phá bỏ mọi giới hạn, bước qua khỏi các định kiến và tư tưởng bảo thủ bằng cách thách thức các giá trị thông thường. Tôi tư duy liên tục, nhìn ra những vấn đề và luôn tư duy tìm giải pháp để giải quyết vấn đề có kết quả cụ thể theo một con đường khác. Tôi là một Thinker.

  Kỷ luật là đỉnh cao của sự tự do:

  Tôi đề cao sự tự do trong cuộc sống, nhưng có những nguyên tắc của riêng mình. Tuy nhiên, trong công việc tôi tôn trọng tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Sự tự do cao nhất là sự nghiêm túc với bản thân và công việc, khi đạt được cảnh giới không ai muốn kiểm soát mình nữa có nghĩa là mình thật sự tự do. Tôi thích phong cách thời trang mang chút phóng khoáng và bất qui tắc, sôi nổi của một người đàn ông phá cách nhưng theo xu hướng hiện đại và lịch lãm.

  Trong kinh doanh:

  Tôi luôn đeo đuổi tính hiệu quả, tôi định hướng sản phẩm và phân khúc khách hàng cao cấp đem lại giá trị cao. Tôi thích thử thách và vượt qua khỏi các yếu tố cạnh tranh thông thường.

  Qui luật sống:

  Cuộc sống là một vòng luân hồi, có vay có trả, gieo gì gặt đó. Mọi luật lệ có thể thay đổi, nhưng luật nhân quả thì không.

  Và hãy là chính mình:

  Cuối cùng tôi thích cái tên Hồ Minh Chính mà không cần bổ sung thêm một nickname nào khác. Tôi là một BizTrainer, người làm kinh doanh thực thụ. Tôi không thích tự xưng mình là doanh nhân, là thầy giáo hay một soái ca.

  Hồ Minh Chính
  KAS TRAINING & COACHING
  Trường đào tạo bán hàng KAS
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...