KHỞI NGHIỆP KHÔNG GIÀNH CHO BẠN?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 21/7/17.

 1. Nếu 1 ngày bạn chán ghét cuộc sống làm công ăn lương và cảm thấy mình sẵn sàng cho khởi nghiệp, bạn nghĩ ra một ý tưởng bá đạo, và hay đến mức bạn muốn hét lên. Nhưng đó có phải là tất cả?

  Ý tưởng trong thời đại ngày nay nhiều đến nỗi, nếu nó được viết lên giấy và đổ vào đầu bạn chắc chắn bạn sẽ nhập viện ngay tức thì, để bạn biết, ý tưởng chỉ là một đống giấy vụn và đừng tự hào về nó. bạn có thể truy cập sanytuong.vn để tham khảo.

  Nhiều bạn lo sợ, khi nói ra ý tưởng của mình sẽ bị người khác làm mất, và làm tốt hơn mình. Nếu còn tư duy này, bạn chưa sẵn sàng cho khởi nghiệp. ý tưởng chỉ chiếm 1% trong sự thành công của một startup, vậy 99% còn lại?

  ĐAM MÊ.

  Thứ này rất khó định nghĩa, khó hình dung và khó để hiểu rõ nhất. Mỗi người sống với đam mê, trải nghiệm đều khác nhau.

  Người bao đêm ôm cái đam mê của mình, mang tri thức, trải nghiệm sống, những bài học xương máu đúc rút thành câu chuyện với những ngôn từ cô đọng để thay đổi tư duy của hàng, nghìn hàng triệu người, để giúp những bạn trẻ tránh đổ máu trong con đường kinh doanh như anh Nguyễn Minh Ngọc, a. Nguyễn Huy Tiến, a. Nguyễn Đình Trưởng, Trần Dương, Nguyễn Đăng Trung Hải, Nguyễn Tiến Trung … Đây là hình thái đam mê viết, đam mê sẻ chia.

  Người mang sự nhiệt huyết, tuổi trẻ, sự sáng tạo, khả năng truyền tải để chống lại căn bệnh sợ tiếng anh cho người Việt như Tiến Trần-Maya, Philip Vinh …

  Thằng em tôi, lăn lộn, sống trọn với từng giây từng khoảnh khắc, từng khung hình Duc Anh với ngọn lửa làm phim luôn cháy trong người,

  Người giành cả ngày đêm, sáng tạo ra những công thức nấu ăn mới, những món ngon bổ dưỡng và hương vị tuyệt vời như Trần Minh Tiến…

  Tóm lại, đam mê là một hình thái tuyệt vời như tình yêu vậy, mang đến con ngừoi ta cảm xúc, sự điên rồ, khả năng vượt qua cực hạn. Và cũng giống như tìm tình yêu thực sự của đời bạn, hãy đi tìm đam mê, đừng dừng lại, hãy sống, trải nghiệm, thử thách chính mình.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...