KHI SỰ GẮN KẾT ĐƯỢC LAN TỎA!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 11/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Bốn ngày trước khi diễn ra, Ban tổ chức chương trình Team building với chủ đề “Gắn kết chân thành, phát triển bền vững” của lớp CEO Khởi nghiệp Hà Nội 01 họp trực tuyến để xem xét lại các khâu chuẩn bị. Ngoài các chương trình hoạt động chính đã được lên kế hoạch chi tiết, phối hợp chuẩn bị rất chu đáo của đơn vị đăng cai tổ chức là Detrang Farm - Nông trại giáo dục đang được điều hành bởi Phạm Việt Dương, một thành viên của CEO HN01, Ban liên lạc lớp quyết định tổ chức thêm một chương trình nhỏ: Cuộc thi chạy tiếp sức dành cho các thành viên nhí – các CEO tương lai của đại gia đình CEO HN01.

  Như mọi sự kiện đã từng được lớp tổ chức, tinh thần trách nhiệm cao và sự chia sẻ, gánh vác công việc lại được các thành viên lớp CEO HN01 thể hiện. Nhóm tổ chức nhanh chóng được hình hành, bắt tay ngay vào các công việc chuẩn bị, từ việc khảo sát lựa chọn đường chạy hợp lý, các khâu hậu cần, kỹ thuật. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho toàn thể các gia đình của lớp, nhất là các con của mình, việc chuẩn bị được tiến hành chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Đúng như kế hoạch đặt ra, 17h ngày 9/9/2017, với sự tham gia của gần 70 gia đình, cuộc thi chạy đã được diễn ra thành công vượt quá sự mong đợi của nhóm tổ chức. 6 “đội” với 36 “vận động viên” nhí đã tham gia chạy 6 chặng của đường chạy gần 2 km quanh nông trại Dê Trắng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đại gia đình CEO HN01. Mặc dù cuộc thi chỉ mang tính chất như một trò chơi, nhưng với sự chuẩn bị công phu và tổ chức rất chuyên nghiệp đã mang đến những cảm xúc khó quên đối với tất cả mọi người tham dự. Từ sự hồi hộp, háo hức cho đến sự phấn khích, niềm vui trên gương mặt của các con khi vượt qua quãng đường chạy của mình đến nụ cười của bố mẹ khi cùng tham gia chạy cùng để động viên các “CEO nhí” là những kỷ niệm còn đọng lại. Nhưng với lớp CEO HN01, điều quan trọng nhất mà chúng tôi cảm nhận được, dù chỉ qua một hoạt động rất nhỏ này, đó chính là việc lan tỏa sự gắn kết!

  Sự gắn kết, “sợi dây” đã được nhắc đến ngay từ những ngày đầu tiên của CEO HN01, điều mà cả lớp chúng tôi đã luôn trăn trở trong thời gian qua, luôn suy nghĩ về nó và cách thức để duy trì và biến nó thành sức mạnh, đã thực sự được lan tỏa không chỉ trong phạm vi các thành viên của lớp, mà cả gia đình của chúng tôi! Những chia sẻ của Ban liên lạc và các thành viên trong Gala Dinner đã giúp cho các thành viên cùng vợ/chồng, con của mình hiểu rõ hơn về hoạt động của Group Quản trị & Khởi nghiệp, về định hướng các kế hoạch hoạt động của lớp, nhằm tiếp tục duy trì sự gắn kết, cùng hỗ trợ nhau trong hoạt động của từng cá nhân cũng như để đạt được những mục tiêu chung của tập thể.

  Với tất cả những gì đã diễn ra cũng như cảm nhận mà tôi được chia sẻ từ những thành viên tham gia chương trình, tôi tin rằng sự gắn kết của CEO HN01 sẽ còn được duy trì, tiếp tục lan tỏa và tạo ra nhiều giá trị!

  Nguyễn Văn Tuân
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...