KHI PHỤ NỮ THẤT BẠI

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 29/1/18.

 1. Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta luôn đứng trước khả năng thất bại, bởi thất bại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Lập một "star-up" không thu hút được khách hàng là một thất bại, không thể hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra cũng là một thất bại. Những câu chuyện về thất bại có vô vàn trong cuộc sống mỗi người nhưng ít khi được kể ra cho đến khi họ đạt đến thành công.

  Bất kỳ thất bại nào cũng để lại cho chúng ta những tổn thất về cả tinh thần lẫn vật chất. Nhưng thất bại không phải là dấu chấm hết, bởi thực tế cho thấy thành công đến thất bại là một quá trình chuyển đổi và là những “người bạn tốt" sẽ giúp đỡ ta hoàn thiện hơn ở cánh cửa tiếp theo. Là một nữ chiến binh thật sự, hãy trang bị cho mình những thứ vũ khí bên dưới để tồn tại trong mỗi cuộc chiến.

  1. Tin Vào Bản Thân
  Đừng tự so sánh chính mình với những người khác, vì khi ấy bạn sẽ không còn làm chủ vận mệnh bản thân nữa. Hãy ngưng nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn, đừng để điều này ảnh hưởng và cản trở công việc hiện tại của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bản thân mình, vì giá trị của mỗi người đều đến từ bên trong.

  2. THẤT chứ ko BẠI
  Nếu chẳng may thất bại đến từ những sai lầm của bản thân thì đừng xem nó là một vết thương, vì những vết thương ấy sẽ đi theo chúng ta một thời gian dài và trở thành vết sẹo trong tiềm thức khiến cho chúng ta vô cùng sợ hãi. Hãy xem nó là một bài học mà chúng ta phải trả bằng rất nhiều học phí. Chấp nhận sự bất định của tương lai và không đặt nhiều kỳ vọng quá mức cần thiết lên bản thân mình. Hãy cứ làm đi, bằng hết khả năng và sức lực của mình, bạn sẽ nhìn thấy điều kỳ diệu do chính bạn đã làm nên.

  3. Tránh Xa Tiêu Cực
  Chúng ta đều có 24 giờ một ngày như nhau và thời gian luôn quý giá từng phút từng giây. Khi cuộc sống trở nên trắc trở, thay vì bỏ phí thời gian than vãn hay u sầu, hãy suy nghĩ về những điều mình cảm thấy cần được trân trọng. Giành thời gian tìm kiếm những giải pháp khả thi giải quyết vấn đề. Để vượt qua rào cản tiêu cực, bản thân chúng ta nên tránh xa những điều tiêu cực xuất phát từ những người khác.

  Nàng Sư Tử Diệp Bùi
  Founder Lionbui Agency
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...