Khi bị xuất tinh sớm phái mạnh phải làm sao

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 15/3/20.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Các chuyên gia cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới quan hệ hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

  Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

  Theo các bác sĩ phong kham dai tin thu dau mot , thời gian trung bình khi giao hợp ở nam giới là trên 7 phút, nhưng phần đông nam giới bị xuất tinh sớm kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: chi phí trị xuất tinh sớm ở bình dương


  Việc xuất tinh sớm là một rối loạn xảy ra khá phổ biến và gây nên những buồn phiền, thất vọng nhất là cho các cặp trong tuổi hoạt động tình dục mạnh. Nó xảy ra ngoài sự kiểm soát của người chồng hoặc ngoài mong đợi của cả 2 vợ chồng trước khi đạt được khoái cực, trong nhiều lần thậm chí tất cả mọi lần khi vợ chồng giao hợp và gây những tác động tiêu cực như cảm giác buồn chán, thất vọng, xa lánh chuyện yêu đương cho chính bản thân người nam giới và bạn tình của họ hoặc có thể gây rạn nứt tình cảm giữa họ.

  Nên làm gì để chống xuất tinh sớm

  Nếu nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên do tâm lý lo lắng thì bạn chỉ cần giữ vững tâm lý hơn, thả lỏng cơ thể, thoải mái để thực hiện cuộc yêu của mình. Không nên quá lo lắng vì đó chỉ là lần đầu tiên của mỗi người.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, có những trường hợp lần tiếp theo lại tiếp tục xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, nhưng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về đời sống nam nữ để không bị bỡ ngỡ. Hãy luôn thực hiện đúng tư thế và cách quan hệ để không bị xuất tinh sớm.

  Nếu hiện tượng xuất tinh sớm vẫn diễn ra và không kiểm soát được thì nam giới hãy đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra nhé. Vì nó có thể không phải xuất phát từ tâm lý mà liên quan đến những bệnh nam khoa khác. Cần phải điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

  Hiện nay có nhiều phương pháp trị xuất tinh sớm ở bình dương hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng điều trị bằng thuốc tây, thuốc đông y thì nam giới có thể tham khảo thêm các bài tập thể dục tăng cường cơ bắp, tăng sự dẻo vai của mình và không nên bỏ qua các chế độ ăn uống phù hợp, từ đó có thể hỗ trợ khá tốt cho bệnh xuất tinh sớm.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...