Kháng cáo Kênh Youtube tạm ngưng do vi phạm Cộng đồng.

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 14/8/22.

 1. Hôm nay mình xin chia sẻ mẫu kháng cáo kênh bị tạm ngưng do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng (YTB quét die kênh và bị cắm cờ cộng đồng die kênh). Vừa qua nhà mình có một số channel đã bị. Vi phạm cộng đồng là 1 lỗi vi phạm ko rõ ràng, ko có chuẩn mực và cũng rất khó kháng. Và Ad khẳng định với các bạn là nếu các bạn không sai sẽ không bao giờ bị tạm ngưng, đã bị tạm ngưng tức là đã có vi phạm,chỉ là dựa vào vi phạm nặng hay https://support.google.com/youtube/answer/2801973?hl=vi
  Vì kênh die nên các bạn vào mail kiểm tra cái mail mà YTB gửi “Thông báo về tài khoản YouTube” để kháng. Hoặc vào đây
  https://support.google.com/accounts/contact/suspended...
  Phần “Email address you use to sign in to your Google Account” và “Email address we can use to contact you” bạn nên điền mail kênh YTB. Phần “Reason” thì bạn dùng mẫu dưới để điền vào
  Dear Youtube team
  My account does not violate the principle of contract. I wish Youtube team reconsider my case. My video is not spam, deceptive practices, and scams.
  1/ The contents of the video does not contain any spam in the video or in the comments so it does not violate the spam policies.
  2/ The video does not utilize service that increase traffic artificially. All views and traffic are authentic
  3/ The video does not contain misleading metadata.
  4/ Videos do not have the pornographic images, videos do not tend to be violent, or stimulate others to do violence.
  5/ My video is no shocking images or splash. Video of me no offensive images or racist.
  6/ I set the default thumbnail of video you upload and I do not repeated many times in the tag keywords and description tags.
  Please reconsider this issue. Thanks you very much for re-reviewing my Youtube channel. It would be awesome if you can take a look and address my issues. Again, thanks you very much.”
  Các bạn có thể viết Tiếng Việt cũng được vì hiện YTB đã có support Tiếng Việt, tuy nhiên các bạn chú ý là Channel các bạn để quốc gia nào thì nên dùng ngôn ngữ của quốc gia đấy
  Hoặc các bạn có thể gửi mail trực tiếp : account-appeal@youtube.com hoặc yt-partner-support@google.com hoặc copyright@youtube.com với tiêu đề: “About Unsuspended Youtube Account”
  Những kênh bị tạm ngưng thường có những điểm chung như: Kênh còn nhỏ, nội dung các kênh giống nhau, nội dung không rõ ràng, không có thương hiệu, fanpage liên kết cùng cũng không có. Thậm chí, các bạn còn cài đặt kênh ở tận US, Nga, Đài Loan (điều này sẽ gây khó khăn cho support YouTube hỗ trợ các bạn) chưa kể là quốc gia là Mĩ nhưng tag, title toàn tiếng Việt các thứ ( cũng bị coi là spam)
  Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các bước xử lý kháng cáo cũng như để được Net hỗ trợ.
  NẾU BẠN TIN CHẮC MÌNH KO SAI MÀ YOUTUBE SAI, HÃY CỨ TIN VÀ KHÁNG CÁO. TÔI BIẾT MỘT BẠN TIN VÀ KHÁNG CÁO ĐẾN 12 LẦN, CUỐI CÙNG KÊNH CŨNG ĐƯỢC KHÔI PHỤC
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...