Khám phụ khoa tại Bình Dương những điều nên lưu ý

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 3/1/20.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Khám phụ khoa là một việc làm vô cùng cần thiết cho các chị em phái nữ, nhằm kiểm tra và phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe. Để hiểu hơn về những lưu ý khi đi khám phụ khoa lần đầu ở Bình Dương như thế nào, chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

  Khám phụ khoa lần đầu ở Bình Dương

  - Khi nào chị em nên khám phụ khoa lần đầu?

  Chị em nên bắt đầu thực hiện lần khám phụ khoa đầu tiên trong độ tuổi từ 13 đến 15 tuổi. Trên thực tế, nhiều chị em phái nữ thường cảm thấy lo lắng trước khi quyết định đi khám phụ khoa lần đầu tiên trong đời.
  [​IMG]
  Khám phụ khoa lần đầu tại Bình Dương

  Đó là điều bình thường. Nếu có thể, phụ nữ nên trao đổi với người thân gia đình, cha mẹ vì điều này sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn. Trong lúc khám, bạn cũng có thể bày tỏ cảm giác lo lắng để bác sĩ biết và tìm cách trấn an tinh thần cho chị em.

  - Khám phụ khoa lần đầu được thực hiện ra sao?

  Khám phụ khoa lần đầu tiên đơn thuần chỉ là một cuộc nói chuyện giữa các chị em và bác sĩ. Tuy nhiên, bác sĩ cũng có thể chỉ định cho bạn thực hiện một số xét nghiệm nhất định cho chị em.

  Trong quá trình thăm khám, bác sĩ thường sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi về bản thân bạn và gia đình. Một trong số chúng có thể liên quan đến vấn đề cá nhân, chẳng hạn như chu kỳ kinh nguyệt hoặc thói quen sinh hoạt giao hợp (bao gồm cả quan hệ qua đường âm đạo, đường miệng hoặc qua hậu môn). Nếu lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin, hãy thẳng thắn trao đổi với bác sĩ trước khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào để đảm bảo thông tin được giữ bí mật nhé.

  - Những xét nghiệm nào được thực hiện khi khám phụ khoa

  Đôi khi chị em phải thực hiện một số kiểm tra lâm sàng ngay trong lần đầu tiên đi phòng khám điều trị bệnh viêm phụ khoa bình dương. Nếu lo ngại thì chị em có thể đề nghị cho người thân gia đình cùng tham gia vào quá trình thực hiện. Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện:
  • Khám sức khỏe tổng quát: bao gồm những việc như đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp và kiểm tra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào mà bạn có thể đang mắc phải.

  • Khám bộ phận sinh dục ngoài: bác sĩ sẽ quan sát âm hộ và xác định một vài vấn đề bất thường nếu có phát sinh. Chị em có thể được cung cấp một tấm gương để trực tiếp nhìn vào các vị trí trên âm hộ của mình. Đây là cơ hội tốt để chị em tìm hiểu về cơ thể của chính bạn và tên gọi của từng chi tiết trên bộ phận sinh dục.

  [​IMG]

  Khám phụ khoa ở đa khoa Đại Tín Bình Dương

  Thường thì chị em không cần phải thăm khám vùng chậu trong lần khám phụ khoa đầu tiên trừ khi chị em đang có vấn đề bất thường, chẳng hạn như có hiện tượng chảy máu hoặc đau bất thường. Nếu chị em đã có quan hệ nam nữ, thì các xét nghiệm đối với một số bệnh lây truyền qua đường giao hợp sẽ cần thiết phải thực hiện. Hầu hết các xét nghiệm cần thực hiện đối với thanh thiếu niên trong độ tuổi teen đều cần phải lấy mẫu nước tiểu. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể đề nghị tiêm phòng một số loại vắc xin nhất định cho chị em.

  - Nên khám phụ khoa định kỳ bao lâu một lần?

  Việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản ở chị em nữ giới để kịp thời phát hiện và điều trị, đặc biệt là bệnh ung thư ở giai đoạn sớm. Thời điểm chữa trị thường ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị, do đó nữ giới nên hình thành thói quen khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm để phòng ngừa tốt các vấn đề bệnh lý và đảm bảo chức năng sinh sản cũng như sức khỏe tổng quát đều ở mức tốt nhất nhé.

  Khám phụ khoa uy tín tại phòng khám đa khoa Đại Tín Bình Dương

  Hiện nay, tại khu vực tỉnh Bình Dương nếu chị em có nhu cầu khám chữa các căn bệnh phụ khoa có thể ghé qua da khoa dai tin ở địa chỉ số 306 Đại Lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một nhé.
  Phòng khám chuyên nhận hỗ trợ nhiều chứng bệnh về nam khoa, da liễu, tai mũi họng.. được rất nhiều người dân trong khu vực tin tưởng trong đó có các căn bệnh phụ khoa mà chị em hat gặp phải.

  Trang thiết bị phòng khám khang trang, cơ sở vật chất hiện đại luôn mang lại cảm giác cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây.

  Mọi thông tin về khám chữa bệnh luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối, hơn hết là các chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo bộ y tế nên chị em hoàn toàn có thể an tâm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người