Khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Đại Tín

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi binhduong, 14/1/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Do tính chất công việc khá bận của phần đông người dân tại nơi đây, nên Phòng khám đa khoa Đại Tín tọa lạc tại số 306 Đại Lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương đã nhận thấy nhu cầu cần hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe thêm vào những khung giờ sau giờ hành chính để người dân có thể an tâm đến thăm khám mà không phải lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

  Để khẳng định mình là một phòng khám chất lượng nhất trong khu vực tỉnh Bình Dương, thì phòng khám đa khoa Đại Tín luôn không ngừng cải tiến mang đến cho người bệnh những điều kiện khám chữa bệnh phù hợp nhất.

  >>> Xem thêm: Phòng khám đa khoa Đại Tín có thực sự lừa đảo ?

  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Đại Tín
  • Người bệnh có thể đến thăm khám và điều trị các bệnh lý vào thời gian từ 8h-20h các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.
  • Người bệnh có thể chủ động sắp xếp công việc của bản thân và thời gian để đi khám chữa bệnh dễ dàng, tạo sự thuận tiện cho công việc cũng như an tâm hơn về sức khỏe.
  • Việc lựa chọn thăm khám ngoài giờ hành chính còn giúp cho quá trình thăm khám, xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian.
  • Tránh được tình trạng chờ đợi quá lâu khi chờ đến lượt thăm khám trong khung giờ giờ hành chính.
  Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Đại Tín còn áp dụng chính sách đặt hẹn thăm khám online. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn thăm khám cùng những yêu cầu cụ thể về ngày, giờ bằng cách nhấn vào tư vấn trực tuyến trên website. Điều này giúp bệnh nhân không phải gặp tình trạng ngồi chờ đợi lâu khi đến khám chữa bệnh...
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...