KHAI GIẢNG CEOHN02 ẤM LÒNG TRONG NGÀY MƯA BÃO

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi SEO TIME, 16/9/17.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Hà Nội những ngày mưa bão, đường ngập nước, trời âm u và xám xịt. Nhưng, nhường ấy những khó khăn không làm giảm đi nhiệt huyết, sự hào hứng và bầu không khí ấm lòng của buổi khai giảng lớp CEOHN02 Group Quản trị và Khởi nghiệp.

  Được tham dự với tư cách là thành viên lớp CEOHN01, tôi cảm nhận rõ được tinh thần ấy, nhiệt huyết ấy đang lan tỏa rộng khắp khán phòng. Dù bên ngoài trời đổ mưa, dù gió lạnh, vẫn thấy thật ấm áp.

  Tinh thần ấy được thể hiện qua sự nhiệt tình, hăng hái, sung sức của đội ngũ tình nguyện viên CEOHN02. Từ 2 tuần trước khi nhận lịch khai giảng, các thành viên ban phụng sự đã tiến hành họp khẩn trương, lên lịch làm việc, phân công nhiệm vụ rất chi tiết và cụ thể. Từ việc thiết kế giấy mời, liên hệ địa điểm, việc đưa đón thầy cô, lập danh sách, thư mời tài trợ, dụng cụ học tập, chương trình học… tất cả đều được các tình nguyện viên thực hiện một cách cẩn thận và chu đáo. Vào buổi khai giảng, tất cả ban phụng sự đều có mặt đầy đủ vào đúng 7.00 để sẵn sàng đón tiếp các học viên. Sự chuyên nghiệp của các anh chị và các bạn làm tôi vô cùng cảm phục. Cám ơn các anh chị và các bạn rất nhiều về khí thế ấy, tinh thần ấy.

  Dù trong mưa bão, ngày khai giảng vẫn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bởi tình cảm của các thầy cô dành cho lớp CEONH02. Thầy Tuấn Hà, đơn vị tài trợ địa điểm trong suốt quá trình học, trước ngày khai giảng thầy đã tận tay xếp từng chiếc bàn, từng chiếc ghế để sao cho học viên có đủ chỗ ngồi thoải mái nhất. Thầy Bùi Đỗ Mạnh đã theo sát ban hỗ trợ, team phụng sự để đưa ra tư vấn thích hợp ở mọi thời điểm. Thầy Do Xuan Tung dù trùng lịch dạy nhưng đã hoãn lại để tham dự khai giảng cùng lớp. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của thầy chủ nhiệm Lâm Minh Chánh đã làm cả khán phòng nổ tung. Trước ngày khai giảng, cơn bão đã làm các hãng hàng không phải hủy các chuyến bay trong nước. Thầy đã rất buồn vì không thể bay ra được với lớp ngày khai giảng. Tuy nhiên, may mắn là chuyến bay cuối ngày đã giúp cho thầy đến gần với CEOHN02. Các thầy cô khác dù bận việc hoặc có kế hoạch từ trước cũng luôn hướng về CEOHN02 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Tôi vẫn nhớ thầy Nguyễn Đức Sơn đã từng viết trong cuốn chuyện lớp mình: “Nếu hành trình chia sẻ thương hiệu của tôi là một chuyến tàu tri thức không hồi kết đi qua vô số nhà ga, lớp học CEOHN01 của các bạn là một ga xép nhỏ, nhưng đó là bến dừng ga nhiều kỷ niệm ngọt ngào và thú vị. Nỗi nhớ của một người đi trên chặng đường dài vô tận. Không phải vì đó là ga to hay ga bé. Nó phụ thuộc vào ở đó có những ai” . Thật là xúc động về tình cảm của thầy, cái cảm giác thầm biết ơn đấy trong tôi vẫn còn nguyên vẹn. Và những chuyến tàu tri thức như thế, rồi cũng sẽ đi qua ga CEOHN02, sẽ lại có bao chia sẻ, bao kiến thức và kỷ niệm đẹp dành cho các anh chị và các bạn.

  Đặc biệt hơn nữa, hôm nay, tôi còn cảm nhận được những ánh mắt hào hứng, những mong chờ đến ngày khai giảng của các anh chị và các bạn CEOHN02. Có bạn ở tận Lạng Sơn xa xôi đã xuống Hà Nội từ hôm trước để kịp giờ vào lớp. Từ thời gian này, đối với em, hành trình Lạng Sơn – Hà Nội sẽ là tuyến đường quen thuộc của em suốt hơn 10 tuần nữa. Có bạn từ Hà Nam, Thanh Hóa, phải dậy từ 5 giờ sáng để kịp xe lên Hà Nội. Khát khao được học tập, khao khát được chia sẻ, được kết nối tràn ngập trong từng khuôn mặt. Trong lễ khai giảng, Thầy chủ nhiệm Lâm Minh Chánh đã phát biểu: Đến với lớp CEO, các bạn sẽ nhận được 3 thứ: Một là kiến thức từ những doanh nhân đã thành công; Hai là các bạn sẽ thay đổi thái độ - điều quan trọng quyết định mọi việc; Và ba là, các bạn sẽ có những người bạn thật sự. Vâng, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được là 1 thành viên của lớp CEO khởi nghiệp. Với những khát khao, với những hào hứng và nhiệt huyết ấy, tôi tin rằng cả 2 lớp chúng ta CEOHN01 và CEOHN02 sẽ là những lá cờ đầu trong các hoạt động của Group và CLB Quản trị và Khởi nghiệp tại miền bắc. Chúng ta hãy cùng cố gắng nhé!

  Chúc các anh chị và các bạn có một khóa học thật thành công! Hà Nội ngày mưa thật ấm áp lạ thường.

  Ban hỗ trợ CEOHN02
  Lê Thanh Tùng , Trần Thiên Phương,Thu Cuc Trinh, Nguyễn Kim Cương, Hoàng Phương, Lưu Khánh và Bùi Thị Thu Hằng
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...