Khai báo hải quan và giao nhận vận tải vận chuyển hàng hóa nội địa/ quốc tế giá tốt

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nga Intertrans, 14/8/17.

 1. Nga Intertrans

  Nga Intertrans New Member

  Khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa nước ngoài sea & air, vận chuyển hàng hóa nội địa, ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU??? Hãy đến với INTERTRANS để có tư vấn nhiều năm kinh nghiệm nhất về các thắc mắc cần tháo gỡ của quý vị. Để đồng hành với quý vị và phân phối dịch vụ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm , xin vui lòng liên hệ đối với INTERTRANS theo hotline: 01659 895 860 (tư vấn miễn phí 24/7)

  INTERTRANS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, bán những dịch vụ: Khai báo hải quan, vận tải hàng hóa nội địa/ quốc tế , vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, đóng gỗ hàng hóa và trả lời thủ tục xuất nhập từ bên ngoài .

  Dịch vụ hải quan uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng với mối quan hệ chặt chẽ với cán bộ hải quan Dịch vụ hải quan của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí rẻ nhất, thời gian lấy hàng nhanh nhất.

  - Cam kết: your cargo, we care

  - Chất lượng dịch vụ: Sử dụng các hệ thống logistics tra cứu đơn hàng hiện đại, thuân tiện.

  - Thời gian giao hàng: Cam kết giao nhận hàng hóa tới tay quý khách nhanh nhất và đúng hẹn theo cam kết

  - Dịch vụ khách hàng: Chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết và vận chuyển với số lượng lớn.

  - Chiết khấu linh hoạt: Chính sách chiết khấu cho các đại lý, công ty vận chuyển linh hoạt.

  - Giao hàng tận nơi: Giao hàng, COD nội thành, ngoại tỉnh trong và ngoài nước

  - Giá luôn ổn định: Chúng tôi đảm bảo giá thành luôn hợp lý và ổn định

  NHẬN LÀM TỦ TỤC HẢI QUAN XNK, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  - Dịch vụ vận tải cước đường biển, hàng không trong nước và nước ngoài qua Hải phòng, cái Lân, Nội Bài, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

  - Dịch vụ vận tải hàng nhập từ bên ngoài đường không/đường biển từ các nước Châu Á, châu âu , Châu Mỹ.

  - Dịch vụ thông quan và vận tải, phân phối nội địa tại những Khu Công Nghiệp và tại Hà Nội, Hải chống , chiếc Lân, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hũu Nghị (Lạng Sơn), Cầu Treo (Hà Tĩnh), Charlo (Quảng Bình), Lao Bảo (Quảng Trị) và Mộc Bài (Tây Ninh).

  - Vận chuyển hàng hoá đường bộ Bắc Nam dành cho hàng nguyên công-ten-nơ và hàng lẻ.

  - Quan trọng , chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng dành riêng cho các công trình trong và ngoài nước

  - Vận chuyển bằng đường bộ đi Lào và ngược lại (nhận cả hàng nguyên xe và hàng lẻ, xin giấy phép nhập khẩu/xuất khẩu tại Lào với tần suất trung bình ba chuyến/tuần từ Hà Nội, HCM).

  - Hàng xuất của Việt Nam sang Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường bộ.

  - Hàng nhập của Việt Nam từ Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường bộ.

  - Hàng xuất/nhập của Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc quá cảnh lãnh thổ Việt Nam.

  - Hàng xuất của Thái Lan sang Việt Nam quá cảnh lãnh thổ Lào.

  - Dịch vụ dỡ hàng máy móc, thiết bị.

  - Dịch vụ làm D/O và xin giấy phép XNK.

  - Đóng gói pallet gỗ + thùng gỗ

  Đối với trụ sở chủ yếu tại Hà Nội, Hải Phòng thành phố Hồ Chí Minh, công ty vận tải quốc tế INTERTRANS Việt Nam có thể xử lý hàng hóa và phân phối dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa dành riêng cho bạn và quý khách tại Vienam.

  Thế mạnh của chúng tôi là đẩy mạnh hoạt động trong vận tải nội địa, quan trọng là vận tải đường dài bằng xe tải và xe container. Vận tải đường bộ bằng đường bộ và phối kết hợp đường biển, đường bộ, đường bộ, hậu cần và bán là điểm mạnh của chúng tôi ở Việt Nam. Hiện nay, INTERTRANSđã cung cấp dịch vụ tốt và đáng tin cậy dành riêng cho nhiều quý khách nức tiếng ở Việt Nam như Viettel, Inax, VNPT, Electrolux ...

  Kế bên vận tải nội địa bên trên cả nước , chúng tôi đã chuyên chở hàng hoá quá cảnh qua Việt Nam. Service nhâp khẩu từ Lào, Campuchia/ Service xuất khẩu sang Lào Campuchia/ Service thủ tuc hải quan thông qua Việt Nam sẽ tiết kiệm được không ít chi phí vận chuyển. Đối với sự đồng ý của Việt Nam - Lào - Campuchia, hầu hết các hàng trung chuyển sẽ được điều kiện hấp dẫn hơn, như giấy phép quá cảnh đơn giản hơn, xe tải miễn thuế và xe đăng ký có thể chạy từ Việt Nam sang Lào và ngược lại, vì thế vận chuyển hàng hoá từ xe tải Việt Nam và Lào Xe tải là không nhu yếu.

  Không dừng lại ở đó , INTERTRANS mở rộng hoạt động sang dịch vụ vận tải biển, bao gồm không gian và hàng hải để bán dịch vụ toàn diện dành riêng cho các kinh phí đa dạng của quý khách hàng. Và bây giờ, chúng tôi có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khá nhiều hãng tàu cũng như những hãng hàng không và mạng lưới đại lý trên toàn cầu để xử lý hàng hóa cho công ty INTERTRANS Việt Nam. Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty vận tải quốc tế INTERTRANS Việt Nam dành riêng cho vận chuyển hàng không, hàng hải và hợp nhất của bạn đến / từ Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên đảm bảo cung cấp biện pháp tốt nhất có thể cho bất kỳ mong muốn của bạn với đội ngũ kinh nghiệm thực hành của chúng tôi .

  Anh chị nào mong muốn vận tải các khu vực trên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  Công ty vận tải quốc tế Intertrans

  Skype: Nga- Intertrans

  Mail: sales5@intertrans.Com.Vn

  Handphone: 01659.895.860

  Trần Thị Nga
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...