KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 31/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  AI XIN được IN-XAI Khách Hàng (INSIGHT CUSTOMER) người đó muốn gì cũng được!
  ———
  Trải qua bao năm tháng lên bờ xuống ruộng, thay đổi cả chục mặt hàng, sản phẩm, chiến lược, môi trường...tuy nhiên kinh doanh của mình vẫn hên xui sao đó không biết!

  Khách hàng lúc lắm người mua
  Bỗng dưng phút chốc như....chùa Bà Đanh

  Đấy, lâu nay mình cứ tưởng đâu ra làm ăn cũng có thời, thời vận sẽ quyết định CUỘC ĐỜI NỞ HOA hay CUỘC SỐNG BẾ TẮC...nói chung cũng trông mong vào cách ăn ở để thần tài phù hộ buôn may bán đắt!

  Tuy nhiên, khi may mắn được học khoá học Insight Customer của group CMM và chị Đông Phương Võ tổ chức, mình được hiểu rất kỹ về vấn đề hành vi và đặc biệt TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI MUA HÀNG CỦA TÔI?

  Có nghĩa là việc kinh doanh thì việc HIỂU KHÁCH HÀNG mới là yếu tố quyết định!

  Thật sự mình chưa từng tìm hiểu điều này, mà dù có nghĩ đến cũng chẳng biết cách để khai thác tìm kiếm những lý do sâu xa Vì sao khách hàng lại mua món hàng của mình đang cung cấp! Chắc tại họ...khoái mình??? Cũng có thể lắm chứ [​IMG][​IMG][​IMG]hoặc là họ đang tìm mua đại cho xong nhu cầu họ đang cần??? Cũng có thể luôn...và thế là lại hên xui!

  Và RẤT MAY MẮN là bây giờ mình không còn rơi vào thế bị động như vậy nữa rồi. Mình biết cách tập trung lắng nghe khách hàng chứ không còn nói nhiều về sản phẩm và dịch vụ của mình nữa...

  Không hẳn là việc kinh doanh của mình sẽ phất lên ngay và luôn nhưng chắc chắn từ nay nhờ vào những kiến thức giúp đào sâu những suy nghĩ, những tâm tư, những bận tâm mà mình sẽ HIỂU KHÁCH HÀNG của mình hơn và CHĂM SÓC HỌ tốt hơn và đặc biệt có thể QUAN TÂM KHÁCH HÀNG một cách có tâm hơn rất nhiều!

  Mà khi đã phục vụ được cả Thượng Đế rồi thì kinh doanh của mình không muốn phát triển cũng khó!![​IMG]

  Rất cảm ơn những giá trị từ Khoá Học và cô giáo!
  ———
  Nếu bạn cần cải thiện tình hình kinh doanh và muốn chủ động trong việc nắm bắt, chiếm lĩnh thị trường thì tin chắc bạ cũng sẽ cần trang bị những kiến thức về INSIGHT CUSTOMER như mình!

  Chúc cả nhà thành công!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...