KẾ HOẠCH KINH DOANH CÓ THỂ THAY ĐỔI SỐ PHẬN DOANH NGHIỆP?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 9/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Hoàn toàn có thể! Thực tế này xảy ra nhiều lắm! Ít nhất, ở ngay tại những tập đoàn, công ty mà tôi từng tham gia, tôi đã trực tiếp chứng kiến 5 lần thay đổi số phận doanh nghiệp chỉ từ một KHKD. Và thực tế này xảy ra không chỉ với DN Việt mà cả ở công ty nước ngoài trong quá trình làm việc khá lâu của tôi.

  Một kế hoạch KD được lập cẩn trọng, đúng phương pháp có thể làm thay đổi căn cơ hoạt động của một doanh nghiệp, bao gồm cả những hoạt động mang tầm chiến lược như lựa chọn ngành nghề kinh doanh, lựa chọn dòng sản phẩm, lựa chọn đầu tư lớn, lựa chọn phát triển thị trường…, và những hoạt động khác liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, hệ thống phân phối, quy trình bán hàng, xử lý đơn hàng…

  Nó giúp doanh nghiệp chuyển hướng, thay đổi cách làm, NGỪNG NGAY NHỮNG VIỆC CẦN NGỪNG NGAY để có lợi ích tức thì, và bắt tay vào những việc mình CHƯA TỪNG LÀM để tạo ra giá trị lớn.

  Từ một cách tiếp cận đúng (right approach) và phương pháp đúng (right method), một KHKD được lập cẩn trọng, với đầy đủ các thông tin cần thiết, cả doanh nghiệp có thể chuyển mình, vươn vai như Phù Đổng, và mọi bộ phận, phòng ban sẽ “tỉnh giấc” sảng khoái bước vào một thời kỳ mới, nhìn thấy ánh bình minh trước mắt.

  Nhiều câu chuyện thật về những kết quả thần kỳ có được từ việc lập KHKD đúng đã được kể và sẽ còn được kể nữa, hoàn toàn không phải chuyện cổ tích. Và tôi – người “diễn giả không đồng”, luôn diễn … thật, cũng là người không thích kể chuyện cổ tích bao giờ. Tất nhiên, THÀNH CÔNG chỉ đến với người chịu HÀNH ĐỘNG!

  Hãy đến với hội thảo offline sáng 13/1 tại Ocean Park Buiding, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội để nghe những câu chuyện thật. Thủ tục đăng ký rất đơn giản. Chỉ cần nêu tên ở đây (cả danh sách người đi cùng), hoặc đăng ký qua Hà Chí Vương / Dương Thanh Hoài, và đến đúng giờ (8:00, không đến muộn!).
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...