Kể cho nghe chuyện tình của Nàng Sư Tử

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 4/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Uống cà phê sáng cùng nhỏ bạn xong kêu tính tiền, phục vụ chạy ra báo "dạ chị ơi, bàn mình đã được thanh toán"

  Hai đứa bạn nhìn nhau cùng thắc mắc "nay ngày gì mà nó tốt với mình thế này?" Cuối cùng cả hai chúng tôi cùng xác nhận chưa kêu tính tiền và cũng chưa trả tiền. Quay qua nói với bạn phục vụ "em nhầm rồi"

  [​IMG]

  Bạn phục vụ bảo "dạ anh bên kia tính tiền cho chị rồi ạ" cậu ấy vừa nói vừa chỉ tay về phía một anh chàng đang ngồi gần ấy.

  1,2,3,4...5 đúng 5 giây sau đó anh chàng nhà quê bước tới bàn tôi. Tỉnh bơ đưa tôi cái điện thoại và nói "cho anh xin mời em ly nước và hy vọng em đồng ý cho anh làm quen"

  Trong đầu nghĩ ngay "đồ nhà quê cù lần mà tự tin vậy trời, chắc uống thuốc chóng nhục trước ở nhà rồi quá" Nhưng chả hiểu sao tôi lại cầm cái điện thoại của anh ấy và bấm sô của mình. Anh ấy cảm ơn và xin phép không làm phiền tôi nữa.

  Quay ra về nhỏ bạn hỏi "ê Diệp, không tin Diệp có gu lạ vậy luôn á, thường thì thấy Diệp rủ tui đi cà phê chỉ để ngắm trai đẹp" [​IMG]

  Tôi quay qua đính chính "hazzz nhà quê cái mặt tội tội nên không cho số thì kỳ, kệ đi, chẳng dám gọi cho tui đâu"

  Chiều hôm ấy anh chàng nhà quê gọi điện cho tôi với giọng đầy tự tin "anh đây, người làm phiền em sáng nay, anh xin phép em cho anh làm phiền em thêm 1 buổi tối nay, cho anh mời em ăn tối"

  Ngập ngừng suy nghĩ vì tối đó có hẹn với đám bạn thân, anh ấy nhấn mạnh thêm "anh sẽ đợi em"

  Trời ơi, cái gì đây... bình thường mình chảnh lắm mà, bình thường phải dò xét người đó là ai như thế nào, cao bao nhiêu, học thức ra sao mới nhậm lời đi chơi, tự nhiên hôm ấy "dạ vâng anh, anh có thể đón em ở....."

  Và rồi, tối hôm đó chúng tôi có cơ hội biết nhau, nói chuyện với nhau. Điều làm tôi thắc cười nhất là hôm ấy tôi mang giày nữa là cao 1.8m lần đầu hẹn hò cùng anh chàng mang giày nữa là chẳng 1.6m [​IMG][​IMG][​IMG].

  Sau ngày hôm ấy chúng tôi đi chơi cùng nhau như anh em, nhưng từ khi nào không biết chúng tôi lại yêu nhau và hoà hợp cùng nhau cho đến hôm nay.

  Bạn bè thường hay hỏi "vì sao Diệp yêu anh Tâm và cho anh ấy cả 3 nhóc con thế này"

  Ừm thì yêu biết sao đâu, vì anh ấy cưng chiều Diệp, vì anh ấy hiểu Diệp và quan trọng nhất chính ở anh ấy luôn sống thật. Chưa bao giờ nói dối hay làm điều gì sai trái (đến thời điểm này) Thỉnh thoản có gây với nhau nhưng hình như anh ấy luôn thích nằm kèo dưới.

  Bề ngoài có thể dùng tiền để trở nên đẹp hơn, nhưng bên trong con người thì dù có giàu có thế nào cũng chẳng mua được sự chân tình thật sự.

  Thấy vậy á, chứ sự nghiệp của Diệp mà thiếu anh ấy thì không xong đâu. Là một người biết kéo Diệp xuống khi Diệp đi quá đà, biết nâng Diệp lên khi Diệp xuống dốc.

  Thấy vậy á, chứ Diệp ko lấy ảnh thì xác định luôn là ở giá vì cái tính khó chịu của Diệp cũng ko vừa đâu, ăn uống phải đúng ý, ngủ phải đúng kiểu, làm việc mà căn thẳng là im im dụ mấy đứa con đi cà phê để mẹ làm việc, chiều đến là soạn đồ sẵn cho vợ tắm, mỗi ngày dành công việc nấu ăn để chăm sóc vợ.

  Nói chung, cuộc đời vốn dĩ hạnh phúc khi ta bằng lòng, và Diệp cảm ơn đời đã mang anh đến bên Diệp.

  Cuộc đời còn dài và chúng ta không thể đoán trước tương lai, nhưng hiện tại là một hạnh phúc thì chúng ta nên trân trọng nó.

  Nàng Sư Tử Diệp Bùi [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...