INVESTMENT PITCHING – PHÚT 89

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Atifresh, 26/10/17.

 1. Atifresh

  Atifresh Member

  Vậy là chúng ta còn hơn 24 tiếng đồng hồ nữa là cuộc thi Investment Pitching đầu tiên của CLB QTvKN sẽ được chính thức diễn ra tại Vietsopetro Resort, Hồ Tràm, Vũng Tàu.

  Các thí sinh đã được chọn lọc kỹ lưỡng với những ý tưởng độc đáo sẽ lần lượt trình bày với ban giám khảo là các chuyên gia về chiến lược, mô hình kinh doanh cùng các nhà điều hành cao cấp từ những tập đoàn lớn tại Việt Nam

  Một tin vui là Ông Đỗ Long Chủ Tịch CLB QTvKN đã mời thành công ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ Tịch Tập Đoàn Lộc Trời tham gia vào Ban Giám Khảo. Ông Thòn hiện là anh hùng lao động, có hơn 50 lần tham gia cùng Hiệp hội BSA làm giám khảo đánh giá hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và đang được thủ tướng giao các việc có liên quan cải tiến nông nghiệp, qui mô của tập đoàn lớn.

  Các thí sinh lọt vào vòng chung kết gồm:

  1. Bùi Trần Phi Long: Dự án Goalify là một nền tảng & hệ sinh thái ứng dụng giúp công ty quản trị được con người, gắn kết nhân sự với văn hoá và giá trị cốt lõi của công ty , làm đòn bẩy cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

  2. Phan Nguyên Ảnh: Ý tưởng về app Easy Parking và Easy Check ứng tìm bãi đỗ xe trong các thành phố lớn

  3. Nguyễn Trung Tâm: ý tưởng là App Tesse là một công cụ tìm kiếm (search engine) chuyên gia và kiến thức kết hợp với mô hình dịch vụ chia sẻ (gig service) về kiến thức, cho phép người dùng (user) tìm kiếm một cụm từ (keyword) và được trả về kết quả là danh sách các chuyên gia (expert) có kiến thức tốt về lĩnh vực mà cụm từ (keyword) đề cập tới.

  4. Bùi Đức Hiếu: ý tưởng thu đổi tiền xu và đưa trở lại lưu thông

  5. Phan Long: Platform Green Healthy đưa ra là SẢN PHẨM TƯƠI SỐNG - LÀM SẠCH - CHIA NHỎ - ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG - GIAO TẬN NHÀ.

  Tất cả hơn 100 thành viên CLB QTvKN tham gia buổi outing tại Bà Rịa Vũng Tàu hãy cùng nhau tham gia và ủng hộ các thí sinh vào lúc 13:30 ngày 27/10/2017

  LÊ THANH NHÀN
  BAN XTTM - ĐẦU TƯ
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...