Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật mang đến hiệu quả gì?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi tmqtbally, 28/3/18.

 1. tmqtbally

  tmqtbally New Member

  Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật có tốt không?

  Những hiện tượng sau thì vì thế áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật:

  - Mỡ thừa Dư thừa so với trọng lượng cơ thể

  - Người có cân nặng vượt mức chuẩn BMI trên 30 (BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao).

  - bạn muốn đi loại bỏ mỡ thừa, giảm cân thế nhưng sợ phẫu thuật, ngại đau và nguy hiểm

  - chị em nữ giới sau sinh gặp hiện tượng với béo bụng và xổ bụng sau sinh

  - Mỡ thừa phổ biến khiến cơ thể chúng ta nặng nề, kém năng động, mỏi mệt

  Quết định chỉ định kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật các bạn cần biết các hiệu quả nó đem đến và ưu điểm đặc sắc của nó so có phương pháp khác ra sao. có khả năng điểm qua những điểm cộng chính sau đây:

  Không phải phẫu thuật

  có phụ nữ phụ nữ đây là Yếu tố có sức thuyết phục họ cực lớn, tâm lý các eva thường ngại đau – chảy máu bởi thế khi nghe giới thiệu phương pháp Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật họ thấy hơi yên tâm.

  Một lần hút mỡ lấy đi 90% mỡ thừa chỉ trong 60 phút

  có kỹ thuật hút mỡ 1 lần duy nhất không giải phẫu, thiết bị sẽ tiếp cận hóa lỏng mỡ thừa ở tận sâu lớp biểu bì bên trong. bởi do đó một liệu trình hút mỡ sẽ lấy đi đến 90% mỡ thừa, bạn sẽ giảm sút số đo vòng bụng cực rõ rệt ngay sau ca hút mỡ. Ngay sau đó, nguồn năng lượng 980nm sẽ thực hiện nhiệm vụ sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. do vậy, sau thời gian ngắn, trả lại cho chúng ta vòng eo thon dài, vùng da mịn màng, săn chắc tự nhiên.

  Mỡ thừa khó hình thành trở lại

  Điều mà ai cũng lo âu là sau một thời kì mỡ thừa sẽ tích tụ ngay trở lại, như vậy thì thật phí tiền vô ích. Thẩm mỹ quốc tế Bally thực hành loại bỏ mỡ thừa xong còn tác động dải collagen dưới da, cho da săn chắc đàn hồi rẻ, thành bụng không bị rỗng vì thế mỡ không tích tụ trở lại.

  [​IMG]

  Vì sao nên chọn Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ quốc tế Bally?

  - Thẩm mỹ quốc tế Bally nổi danh với những dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ Kỹ thuật cao, trong đó với phương pháp Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix.. thực hành ca loại bỏ mỡ thừa tại Bệnh Trung tâm luôn Đảm bảo các tiêu chí sau cho khách hàng:

  - thầy thuốc có chuyên môn trình độ tay nghề cao về các công nghệ cảm biết cái đẹp công công nghệ cao là Yếu tố khẳng định chất lượng phương pháp của bệnh Trung tâm. các thầy thuốc chỉ áp dụng những phương pháp thẩm mỹ vượt trội, mới nhất để đem lại kết quả hiệu quả nhất cho trường hợp.

  - Bệnh Cơ sở thực hiện ca loại bỏ mỡ thừa theo một quá trình khép kín, đạt chuẩn nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hành. bạn sẽ chỉ thực hiện ngay tại bệnh Cơ sở mà không phải mất thời kì thực hiện ghép ở các Cơ sở khác.

  - Bệnh Viện có chất lượng dịch vụ cao. Theo Tìm hiểu của trường hợp, bệnh Cơ sở luôn rất tận tâm chu đáo từ thao tác tư vấn cho đến khi trường hợp thực hiện hoàn tất và ra về.

  Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Mang lại kết quả gì?

  - Giúp bạn có được vòng 2 săn chắc, thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần duy nhất

  - giảm bớt được tới 15 cm số đo vòng bụng

  - Không cần mất thời gian nghỉ ngơi, bình phục.

  Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Liposonix là một cách thức an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ quốc tế Bally. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên thệ theo Hotline: 01686463463 hoặc cơ sở 463 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội.


   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...